Tốp 4 cách đưa nàng lên đỉnh ngất ngây trong vòng một nốt nhạc

Theo các nghiên cứu khoa học cho thấy, phụ nữ thường lên đỉnh nhiều hơn đàn ông trong một lần quan hệ. Tuy nhiên để các nàng đạt được cơn cực khoái thì đòi hỏi các chàng phải có những kỹ năng và phương pháp đặc biệt. Nhằm giúp đời sống tình cảm của bạn thêm phong phú và góp phần gắn kết tình yêu lứa đôi, bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách đưa nàng lên đỉnh trong vòng 1 nốt nhạc.

Cách đưa nàng lên đỉnh nhờ vào phần mở đầu

Trong một số trường hợp bình thường (trừ những lúc không gian chật hẹp hoặc địa điểm không cho phép). Thì màn dạo đầu thực sự quan trọng và cần thiết với phái nữ. Khác với nam giới có thể ngay lập tức “vào cuộc”, nữ giới cần được kích thích và chuẩn bị kỹ lưỡng để đạt được sự thoải mái nhất.

Quá trình dạo đầu này, bạn phải làm thật từ từ, đừng nóng vội mà “xôi hỏng bỏng không”. Hãy dành thời gian để hai người cảm nhận được hơi thở, nhiệt độ, xúc cảm từ cơ thể đối phương. Việc này sẽ khiến hai bạn hòa hợp hơn rất nhiều.

Cách đưa nàng lên đỉnh bằng dạo đầu
Cách đưa nàng lên đỉnh bằng dạo đầu

Hãy khởi đầu bằng nụ hôn nhẹ nhàng lên môi, cổ, tai của nàng, kết hợp với những động tác vuốt ve cơ thể. Đặc biệt ở những bộ phận nhạy cảm như ngực, mông hay âm vật. Đừng quên nói những lời âu yếm, ca ngợi cơ thể đối phương thật nóng bỏng, xinh đẹp – điều này sẽ giúp cô nàng của bạn lên đỉnh nhanh hơn đấy!

Cách đưa nàng lên đỉnh bằng tay‍

Đây cũng là một phương pháp hữu hiệu giúp nữ giới nhanh chóng thả lỏng cơ thể và hòa mình vào “cuộc yêu” của hai bạn. Để đạt được hiệu quả tốt nhất khi dùng cách làm này, bạn phải thật từ từ, chậm rãi tránh làm đau vùng kín của bạn tình.

Hãy nhẹ nhàng vuốt ve, mơn trớn khu vực xung quanh âm đạo của nàng rồi dần dần xâm nhập vào bên trong. Bạn có thể gãi nhẹ vào thành âm đạo đồng thời không ngừng kích thích các vùng nhạy cảm khác để vùng kín của nàng mau chóng tiết ra dịch nhờn. Khi dịch nhờn tiết ra càng nhiều thì có nghĩa là cô ấy đã sẵn sàng để tiếp nhận “cậu bé” của bạn.

Cách đưa nàng lên đỉnh này cũng rất hữu dụng trong việc nới rộng tạm thời âm đạo của nữ giới. Giúp âm đạo làm quen dần và giảm đau đớn khi có dị vật xâm nhập vào. Như vậy, khi bạn đưa cậu bé của mình vào trong thì cô ấy cũng sẽ không vì đau đớn mà cự tuyệt. Tuy nhiên khi thực hành phương pháp này thì bạn nam phải đảm bảo vệ sinh móng tay sạch sẽ. Cắt tỉa gọn gàng để không làm xây xát vùng kín của đối phương. Bạn có thể tham khảo thêm vấn đề này tại bài viết 8 bí kíp quan hệ bằng tay khiến nàng sung sướng.

Cách đưa nàng lên đỉnh cực nhanh bằng miệng

Cách đưa nàng lên đỉnh bằng miệng
Cách đưa nàng lên đỉnh bằng miệng

Cô nàng của bạn chắc chắn sẽ mau chóng đạt cơn cực khoái nếu được người yêu mơn trớn cơ thể mình bằng miệng. Hãy sử dụng lưỡi của bạn để kích thích âm vật của nàng, nhẹ nhàng xâm nhập vào sâu bên trong và dùng đầu lưỡi để giúp nàng lên đỉnh.

Trong khi đó cũng đừng để hai tay của mình rảnh rỗi, bạn hãy liên tục vuốt ve cơ thể nàng. Ma sát những điểm nhạy cảm như ngực, mông để nàng không cảm thấy trống rỗng phần trên nhé. Nếu bạn có thể áp dụng hiệu quả phương pháp này thì bạn tình của bạn sẽ càng thêm “chết mê chết mệt” bạn đấy. Tham khảo bài viết 4 kỹ năng quan trọng khi hôn vùng kín hoặc cách vét máng đưa nàng lên đỉnh để nắm bắt các kỹ thuật cần thiết.

Cách đưa nàng lên đỉnh với động tác làm tình mãnh liệt

Đôi khi đổi nhịp độ đột ngột cũng sẽ là một phương pháp hiệu quả giúp nàng mau chóng lên đỉnh. Việc thực hiện các động tác giao hợp mạnh mẽ, kích thích liên tục vào điểm G sau những màn mở đầu nhẹ nhàng sẽ làm bạn tình của bạn không thể kiểm soát được cơ thể mà chìm vào khoái cảm bạn tạo ra.

Bạn cũng có thể thực hiện đan xen với việc thay đổi tư thế, vị trí giao hợp của bạn tình như nằm trên. Tư thế truyền thống, quỳ, nằm nghiêng,.. Điều này không chỉ giúp việc làm tình của các bạn thêm thích thú mà còn khiến bạn kích thích được nhiều điểm nhạy cảm hơn trong âm đạo của nàng.

Đừng quá mạnh mẽ, hãy thực hiện “mạnh, yếu” đan xen để đạt kết quả hài lòng nhất cho cả hai người
Đừng quá mạnh mẽ, hãy thực hiện “mạnh, yếu” đan xen để đạt kết quả hài lòng nhất cho cả hai người

Tuy nhiên cách làm nào cũng có những điều cần lưu ý để tránh phản tác dụng. Với phương pháp này, bạn cần phải khống chế được tốc độ của mình. Đừng quá mạnh mẽ mà làm bị thương vùng kín đối phương hoặc tạo tâm lý chán ghét, sợ hãi việc quan hệ cho bạn tình. Tốt nhất hãy thực hiện nông, sâu, mạnh, nhẹ đan xen để khơi gợi sự hứng thú và yêu thích quá trình này cho cô gái của bạn.

Bài viết đã cung cấp một số cách đưa nàng lên đỉnh hiệu quả và khá phổ biến, thông dụng hiện nay. Mong rằng những tuyệt chiêu trên sẽ được áp dụng hợp lý và góp phần giúp cuộc yêu của bạn tăng độ nóng bỏng và  hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *