Bật mí 6 cách nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần chuẩn 100%

Lần đầu tiên đi xem mắt một người phụ nữ mà có ấn tượng rất tốt với cô nàng nhưng bạn lại không biết rằng nàng có phải là người có kinh nghiệm tình trường phong phú hay không? Bạn thật sự hoài nghi không biết đối phương đã quan hệ hay chưa? Dưới đây là các cách nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần cực chuẩn bạn có thể tham khảo.

Các cách nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần

Hiện nay chúng ta đang sống trong một xã hội ngày một hiện đại, văn minh và nhiều định kiến xưa cũ đang được mọi người nhìn nhận thoáng hơn. Thế nhưng trinh tiết dường như vẫn là một quy chuẩn về đạo đức và văn hoá được nhiều nước phương Đông xem xét đối với người phụ nữ, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là các cách nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần cực đơn giản bạn có thể tham khảo!

Dựa vào dáng đi

Các cách nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần dựa vào dáng đi
Các cách nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần dựa vào dáng đi

Một trong những cách phân biệt gái còn trinh với gái đã quan hệ nhiều lần đó là vào dáng đi. Nguyên nhân là do một số tư thế đặc biệt làm tình khi thực hiện thì chân phải dạng ra hai bên.

Bởi vậy, đa phần những người mà quan hệ nhiều thì sẽ có dáng đi khuỳnh khoàng, có vẻ thô cứng. Ngược lại, chị em nào còn trinh hoặc ít làm tình thì dáng đi khép nép nhưng có sự tự nhiên và linh hoạt.

Thật ra, đặc điểm này cũng rất khó nhận biết và độ chính xác cũng dừng ở mức tương đối mà thôi. Bởi chỉ khi hai người này đi với nhau thì chúng ta mới có được sự so sánh rõ nhất đúng không nào?

Cô bé không còn màng trinh

Cách nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần khá mơ hồ bởi chúng ta không dễ để biết được số lần họ quan hệ và đánh giá mức độ thế nào là nhiều, thế nào là ít. Nhưng có một bằng chứng dễ dàng chứng minh rằng nàng là gái trinh hay đã quan hệ từng quan hệ tình dục rồi. Đó là thông qua màng trinh.

Hiểu đơn giản đây là một lớp màng mỏng nằm ở cổ tử cung. Trong lần quan hệ đầu tiên, khi dương vật xâm nhập vào sẽ bị phá rách và tạo ra máu. Nếu bạn thấy hiện tượng này tức là cô ấy vẫn còn trinh nguyên, chưa từng quan hệ.

Thế nhưng cũng có ngoại lệ, một số bạn nữ chưa từng quan hệ nhưng lại không ra máu trinh. Lý giải nguyên nhân thì có rất nhiều, đầu tiên là do cơ địa bẩm sinh họ không có màng trinh, hoặc trước đó họ gặp phải sự cố vô tình rách màng trình hoặc lượng máu quá ít nên không dễ phát hiện.

Đặc biệt, hiện nay có một loại tiểu phẫu gọi là vá màng trình giúp cho phụ nữ đánh lừa để khiến nhiều người đàn ông về sự trong trắng của mình. Bởi vậy, đừng quá đặt nặng màng trinh mà điều quan trọng ở đây đó là bạn yêu cô ấy bao nhiêu và cô ấy có thực sự yêu bạn hay không nhé!

Cô bé bị giãn rộng

Cách nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần dựa vào kích thước cô bé
Cách nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần dựa vào kích thước cô bé

Xem thêm: Quan hệ nhiều có bị rộng cô bé không, cách khắc phục

Có một cách nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần hay chưa cực chính xác là thông qua kích thước của cô bé. Và đặc biệt, cách này chỉ được đánh giá thông qua cách làm tình thực chiến, hiểu đơn giản là bạn cần quan sát cô bé của họ và cảm nhận thông qua cơ thể.

Nếu quan sát thấy cô bé hồng hào, se khít và nhỏ nhắn có nghĩa là nàng kinh nghiệm còn ít, chưa được trải qua nhiều cuộc “mây mưa” nên vẫn giữ được vùng kín có diện mạo đẹp. Ngược lại nếu nó có màu thâm xỉn, cô bé giãn rộng, nhăn nheo, khi đưa tay vào hoặc đưa dương vật vào thấy cơ nhão, không có ôm sát thì tức là đối phương “không phải dạng vừa đâu”, đã từng quan hệ rất nhiều lần đấy nhé! Đặc biệt là khi đưa “cậu bé” vào rất khó để cảm thấy bị âm đạo bó chặt.

Thế nhưng bạn cũng phải thật “tỉnh” bởi hiện nay công nghệ phát triển rất nhanh. Chị em chỉ cần bỏ một khoản tiền ra là có thể “tân trang” lại “cô bé” của mình xinh đẹp như ban đầu thông qua sản phẩm chuyên dụng hoặc phẫu thuật.

Đánh giá qua các bộ phận khác trên cơ thể

Không chỉ vùng kín mà chàng cũng biết cách nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần qua các bộ phận khác nữa. Có một số quan điểm từ xa xưa cho rằng, người phụ nữ quan hệ nhiều lần sẽ có đặc điểm nổi bật là đầu ti có màu sẫm, thâm hay vòng 3 chảy xệ.

Thế nhưng thực tế thì quan điểm này gặp phải nhiều sự phản bác gay gắt. Lý do là bởi đầu ti của một người có màu sắc ra sao được quyết định bởi các sắc tố dưới da theo di truyền của họ. Vậy nên sẽ có người có màu hồng, màu nâu, màu thâm hay một số trường hợp màu đen đều cực kỳ bình thường.

Còn việc vòng ba có chảy xệ hay không lại thì lại chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nữa. Ví dụ, với người thường xuyên ngồi làm việc hoặc người hay tắm nước nóng nhiều làm cho lưu thông máu ở vùng này bị gián đoạn.

Hay đơn giản là chị em nào chăm chỉ tập thể dục thể thao thường xuyên nhất là các bài tập giúp săn chắc cơ mông. Như vậy, dù họ có quan hệ nhiều lần thì mông vẫn mẩy và đẹp, sờ cực thích đúng không nào?

Cách nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần qua cách họ ứng xử

Vấn đề đã từng quan hệ nhiều lần trong quá khứ cũng khá nhạy cảm, yếu tố này cũng đóng vai trò quan trọng trong cách nhìn của một người đàn ông với người phụ nữ của họ. Người đàn ông sẽ thường lo ngại người phụ nữ quan hệ nhiều lần thì sẽ là người không đứng đắn, lẳng lơ và thậm chí là không thật lòng.

Chính vì vậy họ mới xét nét điều này. Và nếu anh em e ngại, sợ mất lòng phương và không thể hỏi trực tiếp thì chúng ta có thể biết được phần nào qua cách ứng xử của họ.

Người phụ nữ kinh nghiệm còn ít hoặc mới là lần đầu thì thường né tránh những đụng chạm thân thiết, khi đụng vào họ sẽ theo phản xạ tự nhiên mà tránh ra. Hoặc đơn cử hơn là họ rất ngại nói về chuyện ấy, có biết hiện như lúng túng, xấu hổ và đỏ mặt ngượng ngùng.

Còn người kinh nghiệm đầy mình thì lại hoàn toàn khác. Khi nói về chuyện 18+, họ tỏ ra khá thoải mái và vô tư. Nếu được có khi họ còn gợi ý, tỏ ra mình khá thuần thục và am hiểu về lĩnh vực này đấy.

Thông qua cách họ làm tình

Cách nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần hay chưa cuối cùng chính là thông qua cách mà họ làm tình. Có rất nhiều nàng giấu được bạn tất cả những dấu hiệu kể trên thế nhưng có một biểu hiện rất khó che đậy được của một người phụ nữ “từng trải” chính là bản chất trên giường.

Phụ nữ đã từng quan hệ nhiều lần sẽ chủ động hơn khi làm tình
Phụ nữ đã từng quan hệ nhiều lần sẽ chủ động hơn khi làm tình

Nó khác biệt hoàn toàn với những cô gái ngây thơ lần đầu biết yêu và biết đến hương vị của trái cấm. Chị em “lão làng” thường không ngần ngại khi đối phương đè cập đến chuyện chăn gối. Thậm chí, trong hai người nàng lại là người chủ động tiếp cận và bày tỏ ham muốn của mình trước bạn.

Những người như vậy sẽ biết tự chuẩn bị cho mình những gì trước khi bước vào cuộc yêu. Ngược lại, anh em cũng có thể dễ dàng ra vào một cách trơn tru mà không có bất cứ rào cản nào.

Có thể cô nàng đã quá quen với việc này nên không cần “tín hiệu” hay cần hành động mà họ sẽ biết giữ đùi mình ở tư thế mở rộng. Ngược lại, những cô gái lần đầu sẽ khá xấu hổ trước việc bộc lộ vùng kín nên thường sẽ có phản xạ khép chân lại đúng không nào?

Tiếp đến, phụ nữ từng nhiều lần quan hệ sẽ biết cách thay đổi tư thế quan hệ. Đặc biệt, họ còn biết những tư thế mà họ thích nhất, đạt được sự kích thích và khoái cảm tốt nhất nên sẽ định hướng bạn thực hiện tư thế đó thường xuyên.

Cách nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần kể trên đều được đúc rút ra từ những người có kinh nghiệm trong thực tế. Thế nhưng đây chỉ là một số đặc điểm để chúng ta tham khảo mà thôi.

Do đó, không nên hoàn toàn dựa vào nó để đánh giá một con người một cách phiến diện và thiếu khách quan. Hãy nhìn mọi việc thật khách quan, đừng vì những đánh giá mơ hồ này mà làm tổn thương người phụ nữ yêu bạn thật lòng.

Cách nhận biết phụ nữ còn trinh hay không

Bên cạnh các cách nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần, bạn cũng nên tham khảo cách để biết được người phụ nữ của bạn còn trinh hay không. Cụ thể:

Qua vẻ bề ngoài

Theo quan điểm của ông bà chúng ta, những cô nàng còn trinh sẽ có những biểu hiện như sau:

  • Đôi mắt long lanh, ngây thơ, tóc óng ả và mềm mượt.
  • Khi cười, những người có sống mũi cao sẽ thường xuất hiện vân ngang.
  • Tai nhỏ, vành tai ngắn và ngược.
  • Vùng xương hàm sẽ xuất hiện các mẩn đỏ li ti khi nóng.
  • Đùi thon, da mềm mại và không xuất hiện các đường lằn ngang dọc
  • Âm đạo và đầu ti hồng hào.
  • Dáng đi khép nép và đặc biệt khi nghe nhắc tới tình dục thì ngượng ngùng.

Khi quan hệ

Khi tiến hành quan hệ, một cô nàng đã từng quan hệ sẽ không có cảm giác đau đớn cùng động tác thành thục. Ngược lại, những cô nàng còn trinh sẽ bị chảy máu khi quan hệ lần đầu tiên.

Những cô nàng còn trinh sẽ bị chảy máu khi quan hệ lần đầu tiên
Những cô nàng còn trinh sẽ bị chảy máu khi quan hệ lần đầu tiên

Bị ngượng ngùng khi tiến hành những động tác gần gũi và dễ thỏa mãn. Bên cạnh đó, chị em trong lần đầu tiên còn bị rát buốt sau khi quan hệ xong vì rách màng trinh.

Ngoài ra, các cách nhận biết tiếp theo bạn cũng có thể tham khảo đó là bấm huyệt, dùng ngón tay hay nhận biết qua cổ tay,… Những phương pháp này cũng được người xưa áp dụng và mang lại hiệu quả cao.

Vậy là bài viết trên Condom Việt đã chia sẻ các cách nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần cực đơn giản, nhanh gọn. Hy vọng những thông tin trên đã giúp cánh màu râu xác định đối phương dễ dàng hơn. Tuy nhiên, việc quan hệ nhiều hay không cũng chỉ là một phần và không thể hiện được nhân cách con người đúng không nào? Đừng quá đặt nặng vấn đề này nhé!

Bài viết liên quan:

Quan hệ ngày đèn đỏ có nguy hiểm không

12 dấu hiệu nhận biết con gái dâm

Nam giới nên làm gì khi phụ nữ nứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này