Sìn sú là gì? sìn sú có tác dụng gì ? mua sìn sú ở đâu uy tín nhất ?

Sìn sú là gì

Bột sìn sú, cao sìn sú là những sản phẩm được quảng cáo khá rầm rộ trong thời gian gần đây, giá bán của loại sản phẩm này có khi lên đến 200 – 300 triệu đồng/ 1 kg. Điều này khiến khá nhiều người tò mò bởi “chưa từng nghe đến loại bùa yêu này”, bên cạnh đó trong các bài thuốc cổ phương cũng không thấy nhắc đến.

Sìn sú là gì
Sìn sú là gì

Vậy, sìn sú là gì ? “Thần dược giúp kéo dài thời gian quan hệ” này có thực sự hiệu quả  như lời đồn ? Hãy cùng condomviet.com đi tìm câu trả lời.

Sìn sú là gì ?

Sìn sú là một bài thuốc cổ phương của người dân tộc ê đê sống ở khu vực Tây Nguyên. Thành phần của bài thuốc sìn sú bao gồm những loại thảo dược quý như: nhân sâm, trầm hương, đinh hương, nọc độc của 1 loại cóc rừng “thiềm tô”,…

Cao sìn sú
Cao sìn sú

Người dân tộc ê đê trộn các loại thảo dược nêu trên theo 1 tỉ lệ nhất định (không được tiết lộ) và đem đi nấu liên tục từ 3 – 4 ngày, nấu cho đến khi nước cạn và chuyển thành dạng cao. Quá trình nấu cao sình sú cũng rất kỳ công, lúc nấu phải liên tục canh và khuấy đều để nồi cao không bị cạn, không bị cháy khét. Sau khi nấu xong sẽ được sấy khô, đem bào mịn thành dạng bột và bảo quản để sử dụng lâu dài không bị hư hỏng. Cao sìn sú có màu như hổ phách, đối khi là màu vàng nhạt hoặc vàng nâu.

Sìn sú có tác dụng gì ?

Cái tên “sìn sú” dịch ra tiếng việt có nghĩa là “sung sướng” được coi như “bảo vật” của trai bản, giúp cánh mày dâu tăng cường khả năng sinh lý, đặc biệt có hiệu quả trong việc “kéo dài thời gian quan hệ”, hỗ trợ điều trị hiệu quả các chứng bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm…

Sìn sú có tác dụng gì
Sìn sú có tác dụng gì

Theo phản hồi của những AE đã sử dụng thì sìn sú có hiệu quả rất tốt trong việc kéo dài cuộc yêu. Chỉ 1 lượng nhỏ được sư dụng trước khi quan hệ 5 – 10 phút có thể giúp cuộc yêu kéo dài từ 30 – 60 phút. Vì sìn sú có thời gian tác dụng lâu (5 – 6 tiếng) do vậy, với chỉ 1 lần dùng duy nhất AE có thể thoải mái mây mưa cả đêm mà không biết mệt.

Dùng sìn sú có hại không 

Hiện nay chưa có 1 nghiên cứu chính thức nào về những tác hại của sìn sú. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của Tôi, lần đầu tiên dùng sìn sú dương vật có cảm giác tê & nóng. Đây là những dấu hiệu bình thường, cho thấy sản phẩm đang phát huy tác dụng tốt, nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Các bạn cũng chỉ nên dùng 1 lượng vừa đủ, tránh sử dụng quá nhiều, dễ khiến “ku em” kiệt sức vì phải cương cứng quá lâu.

Cao sìn sú & sìn sú thành phẩm
Cao sìn sú & sìn sú thành phẩm

Thiết nghĩ, so với việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc tân dược như: gel kéo dài thời gian, rocket 1h… thì sìn sú là 1 sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên sẽ an toàn hơn nhiều. Bên cạnh đó, chuyện chăn gối thời đại 4.0 cần phải được quan tâm đúng mực, dù là nam hay nữ thì đều cần được thỏa mãn khi “làm tình”. Do vậy, yếu sinh lý, xuất tinh sớm tưởng chừng là câu chuyện của riêng đàn ông thực tế lại là vách ngăn chia rẽ tình cảm vợ chồng và gây tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Một người đàn ông cần phải thể hiện được bản lĩnh lâm trận của mình với vợ, người yêu, bạn gái… do vậy, sìn sú là lựa chọn hoàn hão vừa an toàn, tiết kiệm mà lại hiệu quả.

Cách dùng sìn sú

Sìn sú để có thể sử dụng người ta phải nghiền cao sìn sú sau khi nấu thành dạng bột mịn. việc sử dụng sìn sú có thể vắn tắt qua 5 bước cơ bản sau:

Hướng dẫn sử dụng sìn sú đúng cách
Hướng dẫn sử dụng sìn sú đúng cách

Bước 1: lấy 1 lượng sìn sú bằng hạt gạo cho vào lòng bàn tay hoặc ly nhỏ, sau đó chế thêm 1 – 2 giọt nước trắng ( lưu ý không cho quá nhiều nước), dùng ngón tay khuấy đều cho bột tan ra thành dạng sệt.

Bước 2: bôi hỗn hợp sìn sú đã hòa tan vào đầu dương vật, chú ý chỉ xoa đều phần đầu dương vật đặc biệt là những chổ tập trung nhiều dây thần kinh.

Bước 3: đợi 5 – 10 phút cho thuốc ngấm, lúc này đầu dương vật sẽ có cảm giác hơi nóng.

Bước 4: rữa lại bằng nước hoặc cần thận thì có thể dùng thêm xà bông cho sạch (nếu lười thì thôi)

Bước 5: có thể lâm trận thoải mái. Lưu ý: Sìn sú vấn có tác dụng từ 5 – 6 tiếng tiếp theo, nên không nhất thiết lần nào vào trận cũng phải sử dụng. 

Review cao sìn sú

Theo phản hồi của nhiều Anh Em từng sử dụng cho biết, việc sử dụng sìn sú giúp cho cuộc yêu lâu hơn & thăng hoa hơn. Để cho khách quan mình có chụp lại 1 số review sau:

Review cao sìn sú
Review cao sìn sú
Review cao sìn sú
Review cao sìn sú

Sìn sú mua ở đâu uy tín

Do sức HOT của loại “Thần dược” này trong thời gian qua nên có khá nhiều người tự nhận mình là “trùm sìn sú”, “tổng kho sìn sú”, nhà sản xuất… Tuy nhiên, thực hư về sản phẩm của họ như thế nào thì có trời với biết. Hiện tại giá bán sản phẩm Vua sìn sú chính hãng như sau: 

  • Vua sìn sú medium 169.000 / 1 hộp (30 lần sử dụng)
  • Vua Sìn sú premium 279.000 / 1 hộp (60 lần sử dụng)
  • Vua Sìn sú gold 399.000 / 1 hộp (60 lần đặc biệt)
sản phẩm vua sìn sú
sản phẩm vua sìn sú

Nhiều bạn cho rằng mứu giá này là cao. Tuy nhiên với 169k 1 hộp dùng được 30 lần thì vẫn là khá rẻ so với những biện pháp kéo dài cuộc yêu khác có bán trên thị trường. Mặt khác sẽ không có tiền nào mua được sức khỏe của bạn khi mà các sp gel, rocket… bị làm giả ngày càng nhiều.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về sìn sú, sản phẩm được xem như là “tiên dược” phòng the có khả năng hạn chế tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài “cuộc yêu” đến 60 phút. 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *