Condomviet.com là trang web cửa hàng bao cao su ra đời với sứ mệnh mang đến cho bạn nhiều chủng loại bao cao su, từ các thương hiệu bao cao su nổi tiếng thế giới như: bao cao su Durex, Bao cao su sagami, bao cao su Okamoto… Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp đến bạn đọc những kiến thức hứ ích về sinh lý, giới tính, tình dục an toàn. Chính vì vậy tiêu chí lựa chọn nội dụng để biên tập và quy trình tạo nên bài viết trên trang web là rất quan trọng. Nó giúp chúng tôi tạo ra những nội dung chính xác, đáng tin cậy và hữu ích cho người đọc.

Vì thế, chúng tôi đã xây dựng một bộ quy trình tạo nên bài viết trên trang web Comdomviet.com. Bộ quy trình này áp dụng đầy đủ khi chúng tôi biên tập và xuất bản bài viết trên trang web cũng như biên tập lại các nội dung mà bạn đọc gửi cho chúng tôi.

Đội ngũ phụ trách nội dung trên trang web

Những thông tin được xuất bản công khai trên trang web Condomviet.com đều được tham khảo y khoa từ đội ngũ bác sĩ, dược sĩ có chuyên môn cao và sự hỗ trợ phát triển website của bộ phận IT và bộ phận biên tập viên dày dặn kinh nghiệm giúp mang lại những bài viết chính xác và hữu ích với người đọc.

Để bảo đảm những thông tin được cung cấp trên trang web là chính xác nhất. Đội ngũ biên tập bài viết của trang web luôn tham khảo kiến thức y khoa từ các bác sĩ, dược sĩ chuyên khoa hàng đầu như:

Bác Sĩ Lê Nhân Tuấn

Tiến sĩ Bác sĩ Lê Nhân Tuấn là một trong những bác sĩ có danh tiếng tại Hà Nội. Bác sĩ đã tốt nghiệp Học viện Quân Y, tham gia công tác tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Quân Y 103, đảm nhiệm chức vụ cao tại Sở Y Tế.

TS. Bác Sĩ Lê Nhân Tuấn
TS. Bác Sĩ Lê Nhân Tuấn

Gần 40 năm cống hiến trong sự nghiệp y học, bs tuấn đã được công nhận với danh hiệu thầy thuốc ưu tú và bác sĩ cao cấp, từng tham gia rất nhiều hội thảo lớn trong nước và quốc tế tại: Pháp, Mỹ, Nhật Bản

Bác sĩ Đỗ Văn Chiến

Bác sĩ Chuyên khoa I Đỗ Văn Chiến là một trong những bác sĩ tiêu biểu, là tấm gương về chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp. Với kinh nghiệm làm việc gần 40 năm tại các bệnh viện công lập, Bác sĩ Đỗ Văn Chiến đã khám và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân bằng tất cả chuyên môn và sự tận tâm của mình.

Lĩnh vực chuyên môn: Khám, làm các kiểm tra, xét nghiệm, chụp chiếu và thực hiện thủ thuật tiểu phẫu cần thiết điều trị bệnh nam khoa như: tiểu phẫu bao quy đầu, điều trị bệnh về rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm,… Ngoài ra, bác sĩ còn có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị viêm nhiễm cơ quan sinh dục nam: viêm quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm túi tinh,…

Dược Sĩ Nguyễn Thu Trang

Dược sĩ Nguyễn Thu Trang có thời gian công tác trong lĩnh vực Dược hơn 10 năm, đảm nhiệm nghiên cứu các nhóm thuốc tăng cường sinh lý, thuốc cường dương. Dược sĩ Trang có kiến thức tốt về dược lý, dược lâm sàng của thuốc, có tâm huyết của người dược sĩ cũng như khả năng sử dụng tiếng anh chuyên ngành Dược để cập nhật những nghiên cứu mới nhất, những hướng dẫn điều trị mới nhất trên thế giới về các bệnh chuyên khoa.

Dược Sĩ Nguyễn Thu Trang
Dược Sĩ Nguyễn Thu Trang

Ngoài các thành viên ban điều hành trang web đã giới thiệu bên trên, việc xây dựng và phát triển trang web còn có sự đóng góp của rất nhiều biên tập viên, kỹ thuật viên, design… đang làm việc tại Condom Việt. Chúng tôi luôn nỗ lực phục vụ bạn một cách thật tận tâm, luôn đặt lợi ích khách hàng, uy tín thương hiệu và đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu. Sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn một cách nhanh chóng nhất có thể.

Chính sách biên tập bài viết trên trang web

Tính toàn vẹn của nội dung

Condomviet.com là trang thông tin cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về giới tính, sinh lý và tình dục an toàn… Do vậy, những thông tin được chúng tôi xuất bản công khai trên trang web Condomviet.com là những thông tin chính xác được lấy từ những tài liệu nghiên cứu đã được công nhận và sử dụng rộng rãi.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ những thông tin chính xác nhất về tất cả các loại bao cao su, đồ chơi tình dục, thuốc tăng cường sinh lý Nam / Nữ và kiến thức tình dục an toàn. Tuy nhiên, người đọc cần lưu ý những thông tin được cung cấp trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo, không sử dụng những thông tin trên trang web để thay thế cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp hoặc lời khuyên từ bác sĩ chuyên khoa. Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân bạn nên tham khảo ý kiến từ bác sĩ chuyên khoa, dược sĩ và chuyên gia về dinh dưỡng để được tư vấn tốt nhất.

Tiêu chí lựa chọn nội dung biên tập

Chúng tôi lựa chọn nội dung gốc để biên tập thành bài viết dựa trên các tiêu chí sau:

Tính phù hợp: Các chủ đề, thông tin được lựa chọn và biên tập thành bài viết trên trang web condomviet.com bao gồm các tin tức về bao cao su, đồ chơi tình dục, sản phẩm tăng cường sinh lý, kiến thức tình dục an toàn… Đây là những thông tin chính xác, khách quan giúp người đọc có cái nhìn toàn diện về các vấn đề nêu trên.

Nguồn gốc thông tin chính xác: Đội ngũ biên tập viên của condomviet.com sử dụng nguồn tham khảo thông tin là những tài liệu tham khảo, tài liệu nghiên cứu y tế đã được công bố trong các tạp chí y khoa hoặc giáo trình về y khoa tại các trường Đại học. Ngoài ra, chúng tôi cũng sử dụng nguồn thông tin từ các nguồn uy tín như’: Cổng thông tin điện tử của Bộ Y Tế Việt Nam, Cổng thông tin điện tử bệnh viện Bạch Mai, Cổng thông tin điện đử bệnh viện 198, Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Mỹ, Tạp chí thuốc của New England…

Đặc biệt các thông tin được biên tập và xuất bản công khai trên trang web condomviet.com đều được các cố vấn chuyên môn, chuyên gia tâm lý, kỹ thuật viên, dược sĩ đang công tác tại condomviet.com kiểm định tính chính xác.

Cập nhật theo xu hướng: không chỉ đưa các thông tin khoa học về bệnh lý, kiến thức tình dục an toàn, kinh nghiệm lựa chọn bao cao su và các vấn đề mà người đọc quan tâm, mà chúng tôi còn cập nhật các nội dung của mình theo xu hướng tùy thuộc vào từng thời điểm như: các bệnh lý phát triển mạnh theo mùa và cách phòng tránh, kiến thức xử lý những vấn đề phát sinh như chế độ ăn uống, phương pháp điều trị mới…

Nội dung tin cậy và đầy đủ

Tất cả các thông tin được biên tập và xuất bản công khai trên trang web condomviet.com đều được lấy từ những nguồn tin cậy và đã được chứng thực bởi Bộ Y tế và các chuyên gia của chúng tôi lựa chọn rất kĩ nguồn thông tin trước khi biên tập lên trang web.

website condomviet.com luôn rạch ròi giữa các bài tin tức, bài viết, tài liệu tham khảo và các thông tin khác để người đọc khi vào trang web có thể phân biệt rõ ràng được những tin tức khách quan và tin tức về sản phẩm, dịch của các công ty, bạn đọc có thể tìm hiểu thông tin về bệnh lý, kiến thức lựa chọn bao cao su theo nhu cầu, kiến thức về sức khỏe tình dục an toàn một các dễ dàng.

Trong tất cả các bài viết của mình đội ngũ biên tập của condomviet.com luôn duy trì nguyên tắc công bằng, chính xác, khách quan, bài viết độc lập, có trách nhiệm, thông tin chính xác không bị ảnh hưởng, sai lệch bởi bất cứ thế lực nào.

Đội ngũ biên tập của chúng tôi

Condom Việt xây dựng profile cá nhân cho tất cả các biên tập viên làm việc trên trang web condomviet.com với đầy đủ các thông tin rõ ràng để đảm bảo bản quyền với bài viết cũng như trách nhiệm với thông tin đưa lên trang web.

Chúng tôi luôn tách bạch rõ ràng giữa đội ngũ biên tập viên của web và đội ngũ nhân viên dành riêng cho các nhà quảng cáo, đối tác để đảm bảo biên tập viên thực hiện tốt nhất được vai trò đưa thông tin khách quan của mình, không nghiêng về bất cứ nhà đại diện, tài trợ nào.

Các biên tập viên làm việc tại condomviet.com có trách nhiệm cung cấp thông tin về các sự kiện, vấn đề liên quan bệnh lý và các sản phẩm dịch vụ của công ty. Với mỗi bài viết xuất bản đều được tìm hiểu rất kĩ về đối tượng đến các ý kiến của chuyên gia để đảm tính chính sác của luồng thông tin.

Quy trình tạo nên bài viết trên trang web

Mỗi tuần, ban biên tập và ban cố vấn cùng các chuyên gia của condomviet.com sẽ lên kế hoạch cho những tin tức trong ngày, trong tuần. Những tin tức này bao gồm các thông tin mới nhất từ các nhà sản xuất bao cao su, đồ chơi tình dục, tạp chí y khoa, các thông báo quan trọng nhất từ các cơ quan y tế quốc gia và các bài phân tích các xu hướng sức khỏe mới nhất.

Các biên tập viên của chúng tôi sẽ trò chuyện với các chuyên gia đầu ngành để có thể cung cấp các phân tích, cập nhật để có thể tạo nên các tin tức và nội dung độc đáo nhất. Mỗi bài báo được viết ra sẽ được xem xét bởi ban biên tập viên cố vấn y tế, chuyên gia tâm lý của chúng tôi.

Nguồn thông tin được lựa chọn để biên tập là các nguồn uy tín như: các tạp chí y khoa, hội nghị y tế, hành động của chính phủ và các tài liệu ngành có nguồn gốc từ các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia y tế.

Khi condomviet.com cấp phép cho nội dung y tế và chăm sóc sức khỏe đến từ bên thứ ba để đăng tải trên trang web của chúng tôi, các biên tập viên cao cấp và biên tập viên có chuyên môn y khoa sẽ xem xét lại các chính sách và thủ tục biên tập của bên thứ ba sao cho nhất quán với chính sách biên tập đang áp dụng tại condomviet.com. Mỗi bài báo hoàn chỉnh trước khi được công bố sẽ được xem xét bởi một biên tập viên có chuyên môn y khoa và kỹ thuật viên để đảm bảo tính chính xác, phù hợp của ngôn ngữ y khoa và tính phù hợp của nội dung truyền tải.

Tiếp theo đó, bài báo sẽ được xem xét bởi một biên tập viên chuyên biên tập để thay đổi và đảm bảo sự nhất quán trong phong cách viết, mạch văn, dấu câu và đảm bảo rằng mọi độc giả sẽ hiểu được nội dung được đưa ra. Cuối cùng, bài báo hoàn chỉnh cuối cùng sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên công khai trên trang web condomviet.com.

Chính sách chỉnh sửa nội dung

condomviet.com cam kết sẽ chỉnh sửa và điều chỉnh, làm rõ nội dung, hiển thị trên web ngay khi thấy bất cập, cần thiết điều chỉnh. Chúng tôi sẽ nhanh chóng chỉnh sửa các lỗi nhỏ nhất từ chính tả, ngữ pháp, phong cách viết, diễn đạt mà không làm thay đổi ý nghĩa nội dung của thông tin truyền tải và cập nhật đầy đủ trên web của chúng tôi mà không cần thông báo.

Với những lỗi nằm trong nội dung, chung tôi sẽ cập nhật và lưu ý những chỉnh sửa trên website để độc giả có thể cập nhật kịp thời. Việc chỉnh sửa chỉ áp dụng với các nội dung gốc được đăng trên website bao gồm cả những bài viết dạng tin tức, tài liệu tham khảo, tài liệu y tế, tài liệu hướng dẫn sử dụng sản phẩm…

Trong quá trình sử dụng các thông tin trên trang web condomviet.com nếu phát hiện bất cứ lỗi sai nào, bạn có đọc vui lòng gửi email tới đội ngũ biên tập viên, quản lý webiste qua địa chỉ đường link liên hệ ở cuối trang web.

Ngoài ra những nội dung liên quan đến giá bán của sản phẩm – dịch vụ, tính năng mới của sản phẩm – dịch vụ… sẽ được chúng tôi cập nhập thường xuyên. Bảo đảm người đọc sẽ có những thông tin mới và chính xác nhất.

Chính sách và quy trình gỡ bỏ nội dung trên trang web

Nếu bạn cho rằng bất kỳ tài liệu mà bạn truy cập vào hay tài liệu từ Trang web vi phạm bản quyền của mình, bạn có thể yêu cầu gỡ bỏ hay truy cập để xem xét kỹ càng hơn những nội dung từ Trang web bằng cách liên hệ với đại lý bản quyền của condomviet.com (chi tiết liên lạc sẽ được nói rõ ở phần cuối) và cung cấp các thông tin sau:

  • Xác định nội dung đã được đăng ký mà bị vi phạm bản quyền theo quan điểm của bạn. Vui lòng mô tả nội dung và nếu có thể thì cung cấp thêm một bản sao hoặc nguồn (ví dụ, URL) bản quyền nội dung.
  • Xác định tài liệu vi phạm bản quyền theo quan điểm của bạn và vị trí của nó. Vui lòng mô tả tài liệu và cung cấp cho chúng tôi URL hay bất kỳ thông tin cần thiết khác để xác định vị trí của tài liệu.
  • Tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email của bạn nếu có.
  • Lời tuyên bố rằng bạn tin chắc việc sử dụng các tài liệu bị khiếu nại này không được phép của chủ sở hữu bản quyền, đại lý hoặc pháp luật.
  • Lời tuyên bố rằng thông tin bạn cung cấp là chính xác và chỉ ra rằng “nhận thức được hình phạt về tội khai man”, bạn chính là chủ sở hữu bản quyền hoặc được ủy quyền để thay mặt chủ sở hữu bản quyền để thực hiện khiếu nại này.
  • Một chữ ký hoặc dấu hiệu điện tử có giá trị tương đương chữ ký từ người giữ bản quyền hoặc người đại diện theo uỷ quyền.

Ngoài ra chúng tôi sẽ tự gỡ bỏ những thông tin không còn phù hợp, hoặc những thông tin đã hết thời gian lưu hành trên trang web mà không cần báo trước. Mọi ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc cần giải đáp xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Shop Bao Cao Su Condom Việt

  • Địa chỉ:Số 395 Đường Cổ Nhuê, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
  • Điện thoại: 0906.765.000
  • Email: Lienhe@condomviet.com

Chúng tôi cam kết những khiếu nại góp ý từ bạn đọc sẽ được chuyển đến người có thẩm quyền xử lý và phản hồi lại các thông tin này một cách nhanh nhất.