Tất cả sản phẩm tại shop bao cao su Condom Việt quý khách đã mua đều được đổi / trả lại, sau khi bán hàng chúng tôi sẽ áp dụng chính sách bảo hành kèm theo của sản phẩm với cam kết hỗ trợ tốt nhất tới Quý khách, đảm bảo mọi quyền lợi của Quý khách được thực hiện đầy đủ. Mọi sản phẩm phải tuân thủ theo điều kiện bảo hành theo qui định bảo hành của mỗi hãng sản xuất sản phẩm đó.

Tùy vào tình trạng thực tế của sản phẩm sau khi bán, chúng tôi sẽ áp dụng các hỗ trợ ngay lập tức nằm ngoài qui định bảo hành của các hãng. Tuy nhiên các hỗ trợ này không vượt quá quyền hạn và khả năng của chúng tôi.

Với hình thức đổi sản phẩm

Quý khách có nhu cầu đổi sang sản phẩm khác sau khi đã đặt hàng tại tại shop condom Việt đều được đáp ứng. Điều kiện để đổi sản phẩm là:

  1. Sản phẩm phải được mua tại shop hoặc website condomviet.com.
  2. Sản phẩm trong tình trạng mới chưa từng được sử dụng.
  3. Còn đầy đủ vỏ hộp và các phụ kiện kèm theo sản phâm.

Quý khách có thể liên hệ với shop bao cao su condom Việt hoặc nhân viên bán hàng theo địa chỉ và số điện thoại ở cuối trang web hoặc nhân vào liên kết: https://condomviet.com/lien-he để được hỗ trợ đổi sản phẩm.

Đối với hình thức trả sản phẩm

Chi tiết về hình thức này quý khách có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng. Chúng tôi sẽ giải quyết cụ thể từng trường hợp.