Cô bé cương cứng & những điều thú vị bạn nên biết

Nhắc đến cương cứng, chúng ta thường nghĩ ngay đến nam giới vì đàn ông thường cương cứng khi được kích thích. Tuy nhiên thực tế, “cô bé” ở chị em phụ nữ cũng có trạng thái cương cứng với nhiều điều bất ngờ xoay quanh. Vậy cô bé cương cứng như thế nào? Nguyên nhân do đâu và có ảnh hưởng gì không? Chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm kiếm câu trả lời nhé!

Đặc điểm chung về cô bé

Trước khi đi vào khám phá vấn đề “cô bé” cương cứng, chúng ta cần hiểu được đặc điểm cơ bản về đặc điểm cấu trúc của bộ phận nhạy cảm này. Cụ thể, “cô bé” hay còn gọi là bộ phận sinh dục nữ, bao gồm các bộ phận như: mu, môi bé, môi lớn, âm vật (hột le), màng trinh.

Hình ảnh bên ngoài của "cô bé"
Hình ảnh bên ngoài của “cô bé”
  • Mu: Là bộ phận nhô lên cao hơn, được bao quanh bởi những lớp mỡ và da. Bên trên mu che phủ bởi một lớp lông xoăn và dài, mọc đều theo hình tam giác. Bộ phận này giúp chị em phụ nữ giảm ma sát và bảo vệ cho âm đạo khi quan hệ tình dục.
  • Âm hộ: Có tên gọi khác là cửa mình, chính là phần ngoài của “cô bé”. Nó nằm ở bên trong thành môi nhỏ, ngay bên dưới xương mu và là nơi dẫn vào trong âm đạo.
  • Âm vật: Hay còn gọi hột le, là một khối mô cứng, kích thước nhỏ và được che bởi 2 môi nhỏ khi chúng khép lại. Đây là nơi đặc biệt nhạy cảm khi được kích thích và cũng là nơi liên quan mật thiết đến sự cương cứng của “cô bé”.
  • Môi âm hộ: Gồm có môi lớn (môi ngoài) và môi bé (môi trong), có dạng hình như hai cánh môi, trong đó 2 môi lớn nằm phía bên ngoài và 2 môi nhỏ nằm ở phía trong.
  • Màng trinh: Là một lớp màng mỏng nằm bên trong âm đạo, có tác dụng che chắn. Bên trên chứa rất nhiều lỗ nhỏ để máu có thể thoát ra ngoài lúc hành kinh và thường trong lần quan hệ đầu tiên, màng trinh sẽ bị rách gây chảy một ít máu và gây cảm giác đau cho chị em.

Cô bé cương cứng như thế nào

Cô bé có cương cứng được không

Cô bé cương cứng như thế nào
Cô bé cương cứng như thế nào

Xem thêm: 9 dấu hiệu nhận biết phụ nữ lên đỉnh

“Cậu bé” cương cứng được và “cô bé” cùng có thể cương cứng. “Cô bé” cương cứng ở âm vật (tức hột le). Trong đó, âm vật là một cơ quan trong âm đạo để kích thích tình dục, có thể được tìm thấy bên trong môi của âm đạo và thường được mô tả như một núm nhỏ.

Núm nhỏ dễ thương ẩn khỏi tầm nhìn này được biết đến như một cơ quan siêu nhạy cảm vì nó là sự bao phủ của 8.000 sợi thần kinh – nhiều hơn bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể. Nó nhiều hơn cả dương vật ở nam giới vì dương vật cũng chỉ có khoảng 4000 dây thần kinh.

Bên cạnh đó, âm vật không có hình dạng giống dương vật nhưng có cấu trúc giải phẫu tương tự theo các nghiên cứu và thực nghiệm đã được tiến hành. Cả dương vật và âm vật đều có đầu (quy đầu) với bao quy đầu trên âm vật được gọi là nắp âm vật.

Điểm khác biệt duy nhất là dương vật sẽ có thể nhìn thấy rõ ràng bằng mắt thường vì mọi cấu tạo của nó đều nằm ngoài cơ thể còn âm vật chỉ có thể nhìn thấy từ bên ngoài vị trí quy đầu, nút nhỏ. Còn lại mọi thứ khác của âm vật đều nằm bên trong cơ thể của chị em.

Đồng thời, âm vật cũng được cấu tạo bởi các mô cương cứng cavernosum giống như dương vật nên nó sẽ cương cướng một cách tự nhiên khi nhận được khoái cảm. Điều này được lý giải là do các cơ quan sinh dục, gồm cả dương vật và âm đạo, được hình thành từ các tế bào phôi giống nhau, hoạt động tương tự vì chúng được kết nối với cùng một hệ thần kinh.

Dấu hiệu cho thấy cô bé cương cứng

Cách thức hoạt động của âm vật khi được kích thích tương tự như dương vật khi cương cứng vì lưu lượng máu từ tim đổ đầy âm vật để nó to ra và cứng lại. Sau khi đạt cực khoái, sự căng thẳng này sẽ từ từ biến mất và âm vật trở lại trạng thái bình thường.

Khi phụ nữ lên đỉnh là lúc cô bé đạt trạng thái cương cứng
Khi phụ nữ lên đỉnh là lúc cô bé đạt trạng thái cương cứng

Bên cạnh đó, chúng ta nhìn xuống dưới có thể xác nhận trạng thái cương cứng của dương vật nhưng âm đạo lại khác. Bởi lẽ âm vật nằm ẩn sâu bên trong bao quy đầu (của âm vật) nên rất khó để nhận biết dấu hiệu cương cứng. Muốn kiểm tra sự cương cứng của âm vật, chúng ta có thể thử nhận biết qua các cách như:

So sánh diện tích khi ngón tay chạm vào

Âm vật (hột le) khi cương cứng thường sẽ to lên gấp đôi so với kích thước bình thường. Nếu khu vực ngón tay chạm vào rộng hơn so với bình thường thì đây chính là dấu hiệu cương cứng thành công. Hoặc bản thân chị em có thể cảm nhận sự dày lên của âm hộ do “cô bé” cương cứng.

Nhấn vào xem có trở lại hình dáng ban đầu không

Bình thường, khi dùng tay nhấn vào sẽ thấy âm vật mềm và lún vào bên trong. Tuy nhiên sau khi được cương cứng thì âm vật sẽ giống như quả bóng cao su nhấn vào sẽ không lún mà bật ra ngoài. Bạn có thể thử cách này và quan sát trạng thái của âm vật để xác định xem nó có cương cứng hay không

Vén môi âm đạo để kiểm tra âm vật cương cứng

Ở 2 cách bên trên, chúng ta có thể xác định được trạng thái cương cứng cơ bản của âm vật. Thế nhưng muốn xác nhận một cách chính xác thì chị em hãy ngồi ở một nơi thoải mái rồi vén môi âm đạo cảm giác giống như đang nâng nó lên. Nếu cương cứng, chị em sẽ rất dễ để nhìn thấy đầu âm vật mà bình thường không thấy. Âm vật này sẽ có hình tròn hoặc bầu dục và có màu đo đỏ.

Cách kích thích cô bé cương cứng

“Cô bé” cương cứng ở hột le mà hột le được xem như là điểm đầu tiên để kích thích quan hệ tình dục nếu muốn cho dương vật vào bên trong âm đạo. Nam giới biết cách kích thích hột le thì chị em sẽ đạt trạng thái hưng phấn, “cô bé” cương cứng và tiết ra nhiều dịch nhờn để bôi trơn dễ dàng, đưa cả 2 lên đỉnh thăng hoa.

Ngược lại, nếu không biết cách kích thích hột le thì sẽ gây ra tình trạng khô rát cho âm đạo khiến cho chị em bị đau và không cảm nhận được sự hưng phấn. Việc này sẽ dẫn đến tình trạng căng thẳng trong cuộc yêu và bóng ma tâm lý về sau trong quan hệ tình dục ở nhiều chị em phụ nữ.

Sau đây là gợi ý một số cách kích thích hột le khiến “cô bé” cương cứng và đưa chị em chìm đắm trong sự sung sướng để anh em nam giới có thể tham khảo áp dụng:

Cách kích thích cô bé cương cứng bằng tay

Cách kích thích cô bé cương cứng bằng tay
Cách kích thích cô bé cương cứng bằng tay

Để kích thích hột le (hj) cương cứng bằng tay thì anh em không nên quá vồ vập ngay vào nó luôn mà nên tạo cảm giác cho nàng hưng phấn để có thể kích thích dễ dàng hơn. Cách tạo cảm giác ở đây là kết hợp với ôm hôn, vuốt ve,… để nàng có thể nhập cuộc tốt hơn, tránh tình trạng âm đạo đang khô rát mà chạm vào hột le sẽ gây ra cảm giác đau, cuộc yêu sẽ nhanh chán và nàng sẽ không còn muốn quan hệ nữa.

Do đó, hãy hôn một cách cuồng nhiệt và vuốt ve mơn trớn khắp cơ thể của nàng để âm đạo tiết ra dịch nhờn để bôi trơn. Bàn tay dần dần di chuyển xuống phần âm đạo và xoa nắm vào hột le để kích thích bằng cách dùng đầu ngón tay để mân mê và xoa liên tục. Chú ý sử dùng vừa phải, không nên quá mạnh và dồn dập sẽ dẫn đến tụt cảm xúc.

Cách kích thích cô bé cương cứng bằng miệng

Cách kích thích cô bé cương cứng bằng miệng
Cách kích thích cô bé cương cứng bằng miệng

Xem thêm: Phụ nữ quan hệ bao nhiêu là đủ, quan hệ nhiều có gây hại không

Dùng miệng để kích thích “cô bé” gọi là phương pháp quan hệ tình dục oral sex rất nhiều cặp đôi yêu thích. Với cách này, nam giới sẽ dùng miệng của mình để có thể kích thích được hột le giúp nó cương cứng lên để bạn tình của mình đạt được cực khoái với nhiều cảm xúc thăng hoa.

Cụ thể, khi bắt đầu cuộc yêu, anh em sẽ dùng lưỡi và miệng để âu yếm vùng kín của nàng. Biên độ tăng dần lên bằng cách dùng lưỡi đá và môi ngậm hột le liên tục cho nó cứng lên và nàng lên đỉnh. Quy trình thực hiện không có gì phức tạp nhưng chị em nên vệ sinh bộ phận sinh dục một cách sạch sẽ, có thể dùng thêm nước hoa vùng kín để tăng thêm sự quyến rũ với bạn tình.

Cách kích thích cô bé cương cứng bằng sextoy

Cách kích thích cô bé cương cứng bằng sextoy
Cách kích thích cô bé cương cứng bằng sextoy

Thị trường hiện nay đã phát triển rất nhiều đồ chơi tình dục (sextoy) để có thể kích thích được hột le một cách tốt nhất mà không cần dùng đến kỹ thuật tay. Điển hình có thể kể đến một số loại như trứng rung, chày rung tình yêu,… với các chế độ rung mạnh mẽ để khiến cho âm đạo tiết ra rất nhiều dịch nhờn và cuộc yêu thăng hoa hơn.

Anh em có thể hỏi ý kiến đối tác xem nàng có đồng ý dùng sextoy hay không, sau đó tìm kiếm sản phẩm phù hợp, chọn mua ở nơi uy tín. Mang về chỉ cần làm theo hướng dẫn là sẽ kích thích “cô bé” cương cứng dễ dàng, tăng thêm khoái cảm cho cuộc yêu. Lưu ý là nên vệ sinh sản phẩm một cách sạch sẽ trước khi dùng để phòng tránh các bệnh viêm nhiễm nhé.

Cách kích thích cô bé cương cứng bằng gối

Cách kích thích cô bé cương cứng bằng gối
Cách kích thích cô bé cương cứng bằng gối

Đối với các chị em phụ nữ độc thân ở một mình, không thể có người khác kích thích thì có thể thủ dâm cho “cô bé” cương cứng bằng chính chiếc gối trong phòng. Cách thực hiện đơn giản là dùng loại gối mềm và vệ sinh sạch sẽ rồi kẹp gối vào giữa háng trượt đi trượt lại để gối có thể chạm vào hột le và kích thích nó.

Đây là phương pháp cực kỳ đơn giản, không cần đối tác và có thể thực hiện ngay ở trên giường để chị em có thể giải tỏa được sinh lý bất cứ lúc nào. Khoái cảm mang đến tuy không được sướng như có người kích thích nhưng đảm bảo sự an toàn để chị em được tận hưởng hưng phấn thủ dâm.

Trên đây là những thông tin chi tiết về “cô bé” cương cứng với nhiều điều thú vị. Anh em theo dõi xong tuyệt đối đừng bỏ qua vị trí này khi bắt đầu cuộc yêu với người bạn tình của mình để có được những phút giây thăng hoa với khoái cảm dâng trào hơn nhé!

Bài viết liên quan:

Có nên sử dụng gel bôi trơn khi quan hệ không

Xuất tinh vào miệng có sao không, nên nuốt hay nhổ

Ăn gì để cô bé có mùi thơm và luôn nhiêu nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này