Bao cao su, thuốc tăng cường sinh lý…. vốn là thứ nhạy cảm, nhiều người vẫn ngại ngần khi nghĩ đến việc phải tự đi mua nó. Từ lý do ấy, trang web Condomviet.com được thành lập mới mục đích cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích về các loại bao cao su, thuốc tăng cường sinh lý và các sản phẩm khác.

Lý do trang web Condom Việt hình thành

Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh, mạng lưới internet được mở rộng và phổ biến, nhu cầu tìm hiểu thông tin về các loại hàng hóa, sản phẩm nói chung và bao cao su nói riêng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, bao cao su, thuốc tăng cường sinh lý và các sản phẩm liên quan đến tình dục vốn là một thứ nhạy cảm. Nhiều người vẫn cảm thấy e ngại khi phải tự mình đi mua hoặc xin tư vấn từ các dược sĩ.

Hiểu được những vấn đề trên trang web condonviet.com được thành lập mới mục đích cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích về các loại bao cao su, thuốc tăng cường sinh lý và các sản phẩm khác một cách khách quan, trung thực và chính xác nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi còn xuất bản các nội dung về gới tính, sinh lý nhăm mục đích đưa đến bạn đọc những kiến thức bổ ích về vấn đề này. Giúp các bạn tự trang bị những kiến thức bổ ích mà không cần đến các trung tâm tư vấn.

Đội ngũ phụ trách nội dung

Những thông tin được xuất bản công khai trên trang web Condomviet.com đều được tham khảo y khoa từ đội ngũ bác sĩ, dược sĩ có chuyên môn cao và sự hỗ trợ phát triển website của bộ phận IT và bộ phận biên tập viên dày dặn kinh nghiệm giúp mang lại những bài viết chính xác và hữu ích với người đọc.

Để bảo đảm những thông tin được cung cấp trên trang web là chính xác nhất. Đội ngũ biên tập bài viết của trang web luôn tham khảo kiến thức y khoa từ các bác sĩ, dược sĩ chuyên khoa hàng đầu như:

Bác Sĩ Lê Nhân Tuấn

Tiến sĩ Bác sĩ Lê Nhân Tuấn là một trong những bác sĩ có danh tiếng tại Hà Nội. Bác sĩ đã tốt nghiệp Học viện Quân Y, tham gia công tác tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Quân Y 103, đảm nhiệm chức vụ cao tại Sở Y Tế

Gần 40 năm cống hiến trong sự nghiệp y học, bs tuấn đã được công nhận với danh hiệu thầy thuốc ưu tú và bác sĩ cao cấp, từng tham gia rất nhiều hội thảo lớn trong nước và quốc tế tại: Pháp, Mỹ, Nhật Bản

Bác sĩ Đỗ Văn Chiến

Bác sĩ Chuyên khoa I Đỗ Văn Chiến là một trong những bác sĩ tiêu biểu, là tấm gương về chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp. Với kinh nghiệm làm việc gần 40 năm tại các bệnh viện công lập, Bác sĩ Đỗ Văn Chiến đã khám và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân bằng tất cả chuyên môn và sự tận tâm của mình.

Lĩnh vực chuyên môn: Khám, làm các kiểm tra, xét nghiệm, chụp chiếu và thực hiện thủ thuật tiểu phẫu cần thiết điều trị bệnh nam khoa như: tiểu phẫu bao quy đầu, điều trị bệnh về rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm,… Ngoài ra, bác sĩ còn có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị viêm nhiễm cơ quan sinh dục nam: viêm quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm túi tinh,…

Dược Sĩ Nguyễn Thu Trang

Dược sĩ Nguyễn Thu Trang có thời gian công tác trong lĩnh vực Dược hơn 10 năm, đảm nhiệm nghiên cứu các nhóm thuốc tăng cường sinh lý, thuốc cường dương. Dược sĩ Trang có kiến thức tốt về dược lý, dược lâm sàng của thuốc, có tâm huyết của người dược sĩ cũng như khả năng sử dụng tiếng anh chuyên ngành Dược để cập nhật những nghiên cứu mới nhất, những hướng dẫn điều trị mới nhất trên thế giới về các bệnh chuyên khoa.

Những thành tích đã đạt được

Từ khi đi vào hoạt động tháng 11/2019 trang web đã nhật được nhiều sự quan tâm và đánh gia tích cực từ bạn đọc. Qua đó, sự phát triển của Condom Việt không ngừng tăng về độ phổ biến, người dùng truy cập, nền tảng dữ liệu nội dung,…

Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp các thông tin một cách chỉnh chu nhất, độ chính xác cao, đem đến những thông tin hữu ích để các bạn có được thêm kiến thức bổ ích. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn cái nhìn thật sự toàn diện về từng loại bao cao su, thuốc, những tác dụng tốt hoặc tác dụng không tốt, cách sử dụng cụ thể cũng như tất cả những lưu ý để các bạn được nắm rõ hơn.

Chúng tôi luôn nỗ lực phục vụ bạn một cách thật tận tâm, luôn đặt lợi ích khách hàng, uy tín thương hiệu và đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu. Sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn một cách nhanh chóng nhất có thể. Đội ngũ biên tập viên sẽ luôn nỗ lực để cung cấp thêm những thông tin mới một cách nhanh chóng nhất cho các bạn.

Trang web Condon Việt hoạt động độc lập, không quảng cáo cho bất kỳ sản phẩm của tổ chức nào khác để có thể đảm bảo được tính khách quan nhất.

Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả những thông tin y tế, sức khỏe được xuất bản trên trang web Condom Việt chỉ là thông tin chia sẻ thêm mang tính chất tham khảo. Trong trường hợp bạn gặp các vấn đề về sức khỏe hay có các dấu hiệu bất thường thì tốt nhất nên liên hệ cho bác sĩ và tìm đến các cơ sở khám bệnh uy tín được được chẩn đoán đúng bệnh và có phương pháp chữa trị thích hợp.

Chúng tôi biết rằng, trong quá trình hoạt động sẽ không tránh được những sai sót. Đó là điều chúng tôi không mong muốn và rất mong những đóng góp nhận xét, ý kiến thắc mắc của quý độc giả sẽ giúp chúng tôi dần hoàn thiện hơn và giảm thiểu những sai sót. Chúng tôi cam kết sẽ khắc phục những thiếu sót nay một cách nhanh chóng ngay sau khi nhận được những phản hồi từ bạn đọc. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi vể:

Shop Bao Cao Su Condom Việt

Báo chí nói về Shop Condon Việt

Tìm hiểu vể Shop Condom Việt