1001 ảnh gái xin lồn múp, mu lồn to, bướm đẹp nhất 2023

Lồn to, lồn múp, lồn đẹp là gì, như thế nào thì được gọi là bướm múp, bướm to, bướm đẹp, quan hệ tình dục với phụ nữ lồn to có sướng hơn không… Hãy cùng Condom Việt tìm hiểu qua bài viết sau.

Lồn múp, lồn to, lồn đẹp là gì

Cánh đàn ông thường quan niệm rằng, quan hệ tình dục với gái xinh bướm đẹp, mu lồn múp và nhô cao sẽ mang đến những cảm súc thăng hoa và những cô gái có lồn to, bướm múp thường dâm đãng hơn những cô gái khác. Vậy lồn to, múp là gì?

Lồn, bướm, bím… là tên gọi dân gian của Việt Nam dùng để chỉ phần bên ngoài (có thể quan sát được) của cơ quan sinh dục phụ nữ. Bên cạnh đó bộ phận này còn có những tên tiếng lóng khác như: mu, bim bim, hàng…

Lồn múp (bướm múp, bím múp) ở đây là chỉ cơ quan sinh dục của người phụ nữ phát triển đầy đặn, nở nang. Cần phân biệt rõ ràng giữa múp và mập bởi: “múp” là chỉ sự phát triển đầy đặn, nở nang, vừa tầm… mang đến cảm hứng cho người khác giới, còn “mập” được sử dụng để chỉ sự phát triển quá đà, béo, có chút cảm thấy ái ngại.

Hình ảnh lồn múp
Hình ảnh lồn múp

Lồn đẹp (bướm đẹp) là cách chỉ cơ quan sinh dục của người phụ nữ đẹp, màu sắc hài hòa, mu lồn to nhô cao dễ nhìn thấy và khiến người khác giới bị thu hút. Thế nào là bướm đẹp phụ thuộc vào quan điểm của từng người, không có một tiêu chí cụ thể nào để đánh giá.

Hình ảnh lồn đẹp
Hình ảnh lồn đẹp

Lồn to, bướm to là chỉ cơ quan sinh dục nữ có kích thước lớn hơn bình thường, không cân xứng với thể trạng của người phụ nữ. Theo đó sách kỷ lục Guinness về sex ghi nhận người phụ nữ lồn to nhất thế giới là một cô gái người Scotland có tên là Anna Swan (1846-1888), chu vi bướm của cô được ghi nhận có số đo là 45cm khi cô 19 tuổi và có kích thước lên tới 48.26cm khi trưởng thành.

Ảnh gái xin lồn to china
Ảnh gái xin lồn to china

Xem thêm: Tốp 25 thuốc kích dục Nữ mạnh & hiệu quả nhất hiện nay

Những điều cần biết về “bướm”

Cấu tạo âm đạo của phụ nữ là một phần ống và phần mô cơ của bộ phận sinh dục nữ, có dạng đường kênh, bắt đầu kéo dài từ âm hộ cho đến tử cung. Phần bên ngoài có thể quan sát được của âm đạo là môi âm hộ, âm vật, mu, âm hộ, màng trinh.

Cấu tạo của bướm phụ nữ
Cấu tạo của bướm phụ nữ
  • Môi âm hộ: môi âm hộ bao gồm môi lớn ở ngoài và môi bé ở trong, có hình dạng như 2 cánh môi được sắp xếp theo hướng bao quanh hết lỗ âm đạo.
  • Âm vật: âm vật hay còn gọi là hột le, mồng đốc… Là khối mô cứng, đặc biệt nhạy cảm khi được kích thích. Âm vật năm ở giữa 2 môi nhỏ, phía trên lỗ âm đạo và được che bởi 2 môi nhỏ khi chúng khép lại.
  • Mu: mu là bộ phận nhô lên cao, được bao quanh bởi lớp mỡ và da, che phủ phía trên là một lớp lông mu, mọc đều theo hình tam giác.
  • Âm hộ: âm hộ là phần ngoài của âm đạo, vị trí ở bên trong thành môi nhỏ, ngay dưới xương mu và là nơi dẫn vào âm đạo.
  • Màng trinh: màng trinh là lớp màng mỏng nằm bên trong âm đạo. Trên màng trinh chứa nhiều lỗ nhỏ để máu kinh có thể thoát ra ngoài lúc hành kinh. Trong lần quan hệ đầu tiên, màng trinh sẽ bị rách gây chảy một ít máu và khiến chị em cảm thấy đau.

Hình dạng của bướm

Người ta chia hình dạng của bướm, thành 5 loại như sau:

5 hình dáng phổ biến của bướm
5 hình dáng phổ biến của bướm

Dạng 1: Ms. Barbie (búp bê barbie)

Ms. Barbie là kiểu âm đạo có môi bé được bao bọc, che giấu hoàn toàn bởi môi lớn bên ngoài. Đây là hình dạng bướm đẹp và lý tưởng nhất, tuy nhiên dạng này rất hiếm gặp.

Dạng 2: Ms. Tulip (nàng hoa tulip)

Hình dạng bướm Ms. Tulip còn được gọi là bướm có cà vạt. Đặc điểm là môi bé bên trong có kích thước lớn và có thể phát triển vượt qua môi lớn bên ngoài

Dạng 3: Ms. Puffs (quý cô phồng)

Hình dạng của bướm Ms. Puffs gần giống với dạng barbie, tuy nhiên môi bé bên trong to, dày và phồng lên tạo cảm giác bướm múp.

Dạng 4: Ms. Horseshoe (nàng móng ngựa)

Hình dạng bướm horseshoe có đặc điểm là phần bên trên của môi lớn cô bé mở rộng hẳn ra giống hình móng ngựa, dễ bị nhầm lẫn với bướm to.

Dạng 5: Ms. Curtains (cô bé rèm cửa)

Curtains là hình dáng âm đạo phổ biến nhất. Đặc điểm của hình dạng này là phần bôi bé trong âm đạo kéo căng và nổi hẳn ra lên trên môi ngoài.

Màu sắc của bướm

Màu sắc của bướm thay đổi theo màu da tự nhiên và có thể có nhiều màu khác nhau bao gồm:

  • Bướm hồng
  • Bướm đỏ
  • Bướm đỏ tía, thâm.

Bên cạnh đó, màu sắc của bướm có thể thay đổi tùy thuộc vào lượng máu lưu thông đến âm đạo. Do vậy khi bướm được kích thích sẽ chuyển từ màu hồng, trắng… sang màu đỏ và lồn múp hơn.

Mùi của lồn, bướm

Mỗi người phụ nữ có một mùi hương đặc chưng và khác nhau nên bướm cũng vậy. Khi bướm bình thường, chị em không sự dụng nước hoa hoặc các chất tạo mùi… bướm sẽ có mùi hơi “ngai ngái” một số có mùi mốc nhẹ hoặc mùi kim loại… Đặc biệt bướm bị viêm nhiễm sẽ có mùi tanh, chua, khắm.

Sư thay đổi của bướm qua thời gian

Ở từng độ tuổi, bướm con gái sẽ có những thay đổi nhất định về hình dạng và kích thước. Cụ thể:

Phụ nữ tuổi 20 lồn đẹp và mu lồn to, múp nhất
Phụ nữ tuổi 20 lồn đẹp và mu lồn to, múp nhất

Xem thêm: Tốp 20 máy tập làm to dương vật hiệu quả nhất hiện nay

Độ tuổi 20: sau khi con gái dậy thì, hình dạng của bướm sẽ đạt đến kích thước của người trưởng thành. Phần môi lớn của bướm phát triển mạnh, mu nhô cao tạo cảm giác nở nang, đầy đặn (bướm múp, lồn múp). Ở độ tuổi này hình dạng của bướm là đẹp và quyến rũ nhất.

Độ tuổi 30: phụ nữ ở độ tuổi 30 lượng hormone có thể tăng cao do mang thai, stress, quan hệ tình dục nhiều… làm cho môi bé bên trong phát triển dài ra, môi lớn bên ngoài mở rộng và có màu sắc thâm hơn làm cho bướm không còn khít như phụ nữ ở tuổi 20.

Tuy nhiên, do phần môi lớn bên ngoài mở rộng, phát triển đầy đặt, tạo cảm giác lồn to múp nên bướm vẫn có những nét đep riêng, rất thu hút.

Độ tuổi 40: Phụ nữ ở độ tuổi 40 lượng hormone trong cơ thể bị suy giảm mạnh, làm cho thành âm đạo mỏng hơn, môi be phát triển dài có màu sắc thâm đen khiến bướm không còn múp và giảm sự quyễn rũ.

Lồn đẹp là như thế nào

Không có một tiêu chuẩn nào để dánh giá thế nào là lồn đẹp, lồn to, lồn múp… bởi mỗi một vùng miền khác nhau sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau. Bên cạnh đó lồn đẹp là thế nào còn phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người đàn ông.

Do vậy những đánh giá về lồn múp, lồn đẹp sau đây chỉ mang tính khách quan để các bạn tham khảo. Cụ thể như sau:

Màu sắc của bướm hài hòa, dễ nhìn

Thông thường, cánh đàn ông thích những cô bé (bướm) có màu sắc hồng hào, hài hòa, không bị thâm đen cũng không đỏ chót. Bởi những đặc điểm kể trên cho thấy bướm khỏe mạnh, không bị viêm nhiễm và cũng ít quan quan hệ tình dục hơn những bướm có màu sắc thâm đen hay đỏ tía.

Cứ tưởng tượng bướm là khuôn mặt thứ 2 của người phụ nữ, chắc chắn bạn sẽ không có cảm tình với một cô bé bị thâm đen đúng không nào. Do vậy, độ hồng hào của môi lớn, môi bé của bướm quyết định rất nhiều đến độ đẹp của bướm.

Lồn có mu to, nhô cao

mu lồn to và nhô cao
mu lồn to và nhô cao

Mu lồn to và nhô cao là đặc điểm khiêu gợi nhất của con gái bởi có nhiều ý kiến cho rằng phụ nữ có mu lồn to thường dâm đãng, bướm nhiều nước và làm tình rất sướng.

Thực tế thì khi quan hệ với những cô gái bướm múp, mu lồn to cảm giác rất “Phê” vì khi lồn múp lỗ âm hơn, dâm thủy nhiều hơn… Bên cạnh đó phần mu nhô cao cũng có tác dụng như lớp đệm làm giảm bớt va chạm giữa xương chậu với dương vật, khiến những lúc rút ra đút vào êm ái hơn.

Kích thước lồn phù hợp, cân xứng

Hầu hết cánh đàn ông đều thích lồn to bên ngoài nhưng bên trong lỗ âm đạo lại phải khít, bởi lỗ âm đạo khít sẽ khiến dương vật được ôm sát tạo ra những kích thích mãnh liệt.

Do vậy kích thước của bướm phải phù hợp với kích thước của dương vật. Nếu bướm to mà dương vật bé, không đủ kích cỡ sẽ có cảm giác đút vào khoảng không, quá dễ dàng và không có kích thích.

Ngược lại nếu dương vật khủng mà lồn nhỏ và quá khít sẽ khiến bạn gái có cảm giác đau rát, ngại quan hệ, không muốn thay đổi tư thế làm tình cũng kiến cuộc yêu trở nên tẻ nhạt.

Bên cạnh đó bướm đẹp thì kích thước môi âm hộ phải cân xứng, không bên nào to hơn. Tóm lại nhìn tổng thể âm đạo hay bướm cần phải vừa và gọn, có sự cân đối. Môi lớn và môi bé cùng với mép âm đạo không nên quá to và dài vì sẽ phì ra bên ngoài gây mất thẩm mỹ.

Bướm thơm tho

Bướm thơm tho, không có mùi tanh hôi hay ẩm mốc là điều kiện tiên quyết để khơi dậy hứng phấn ở cánh đàn ông.

Dẫu biết rằng mùi của bướm là do yếu tố cơ địa của mỗi người, những trong nhiều trường hợp điều này cho thấy người phụ nữ không biết cách chăm sóc bản thân hoặc bướm bị viêm nhiễm. Vì vậy bạn nữ nên vệ sinh sạch sẽ và có thể sử dụng thêm một chút nước hoa vùng kín để tạo kích thích.

Lông mu gọn gàng

Hình dáng lông mu gây ảnh hưởng rất nhiều đến độ hấp dẫn, quyến rũ của bướm. Bởi khi lông mu của bạn gái được tỉa tót gọn gang không nhữ gây hứng thú cho bạn trai mà còn giúp cho việc quan hệ tình dục bằng miệng (vét máng) dễ dàng hơn.

Ngược lại nếu lông mu có phần rậm rạp, xồm xàm sẽ khiến bạn nam có cảm giác sợ, bẩn, không dám vét máng khiến cuộc yêu cũng đơn điệu đi rất nhiều.

Các kiểu lông mu được yêu thích nhất
Các kiểu lông mu được yêu thích nhất

Xem thêm: Dương vật đàn ông dài bao nhiêu là chuẩn

Bướm luôn ẩm ướt

Có một thực tế là khi quan hệ tình dục, cánh đàn ông ai cũng thích bướm ướt, nhiều nước. Bởi độ ẩm của âm đạo hỗ trợ rất nhiều cho quá trình quan hệ, việc một cô gái có lồn nhiều nước sẽ khiến cho việc quan hệ tình dục trở nên dễ dàng và mượt mà hơn.

Ngược lại phụ nữ âm đạo bị “khô hạn” dễ gây chán nản cho cả 2 bởi cảm giác không trơn tru thâm trí là đau rát, ngại quan hệ. Đúng là “không sợ khổ, chị sợ khô” =)).

Bên cạnh đó, bướm phải luôn se khít, không có cảm giác bị rộng khi dương vật xâm nhập. Đối với những chị em bị thâm hay rộng vùng kín có thể tham khảo tốp những loại thuốc làm se khít vùng kín tốt nhất tại bài viết: https://condomviet.com/thuoc-se-khit-vung-kin/

Tuyển tập ảnh gái xin lồn múp, lồn to đẹp nhất

Dưới đây là bộ sưu tập ảnh gái xin lồn múp, mu lồn to và nhô cao khiến nhiều bạn nam chảy nước miếng.

Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp
Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp
Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp
Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp
Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp
Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp
Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp
Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp
Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp
Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp
Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp
Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp
Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp
Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp
Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp
Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp
Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp
Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp
Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp
Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp
Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp
Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp
Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp
Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp
Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp
Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp
Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp
Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp
Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp
Tuyển dập ảnh gái xin lồn múp

Trên đây là những chia sẻ của Condom Việt về lồn múp, lồn to và các tiêu chí để đánh giá lồn đẹp, bướm đẹp… Hy vọng qua bài viết này các bạn đã được thỏa mãn với những hình ảnh gái xin bướm múp bên trên cũng như có những trãi nghiệm thú vị. Nếu bạn có những quan điểm khác về bướm đẹp, lồn đẹp… hãy để lại bình luận bên dưới để cùng thảo luận nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này