Nứng là gì, Phụ nữ khi nứng như thế nào

Nứng là cách gọi dân gian dùng để chỉ cảm giác gia tăng ham muốn tình dục mạnh mẽ. Vậy nứng là gì, phụ nữ khi nứng như thế nào, nứng quá phải làm sao… Hãy cùng Condom Việt tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây.

Nứng là gì

Như đã nói ở trên:

Nứng là cách gọi dân gian, dùng để chỉ cảm giác gia tăng ham muốn tình dục mãnh liệt. Nứng được thể hiện thông qua các cử chỉ khiêu gợi, vuốt ve, ôm, hôn hoặc quan hệ tình dục.

Nứng là cách gọi dân gian dùng để chỉ cảm giác gia tăng ham muốn tình dục mạnh mẽ
Nứng là cách gọi dân gian dùng để chỉ cảm giác gia tăng ham muốn tình dục mạnh mẽ

Hiện tượng nứng, có thể gặp ở cả nam giới và nữ giới. Trong đó, nứng ở nữ giới được gọi là nứng lồn, nứng bướm… nứng ở nam giới được gọi là nứng chim, nứng căc… Tuy nhiên trong số viết này, Condom Việt chỉ tập trung nói về hiện tượng nứng ở phụ nữ, dấu hiệu và cách mà cánh đàn ông nên làm khi phụ nữ nứng.

Phụ nữ nứng khi nào (nguyên nhân)

Phái đẹp thường nghĩ về sex ít hơn đàn ông, do vậy nhu cầu về quan hệ tình dục nói chung và hiện tượng “nứng” nói riêng là ít hơn. Phụ nữ chỉ cảm thấy nứng khi:

 • Lâu không được quan hệ hoặc không thủ dâm
 • Sau khi sử dụng rượu, bia và các chất kích thích khác
 • Sau khi xem phim, tranh ảnh, đọc truyện có nội dung tình dục.
 • Sau khi ghen tuông, cãi vã với bạn trai
 • Sau khoảng thời gian yêu xa cách
 • Khi bị kích thích từ bạn tình.
 • Khi sử dụng thuốc kích dục hoặc các loại thuốc tăng cường sinh lý nữ.
Phụ nữ nứng khi lâu không được quan hệ hoặc không thủ dâm
Phụ nữ nứng khi lâu không được quan hệ hoặc không thủ dâm

Bên cạnh đó, ham muốn tình dục của phụ nữ cũng tăng cao trong những ngay có kinh và ngày rụng trứng ( xem thêm > khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất). Ngày rụng là ngày thứ 14, tính từ ngày bắt đầu của chu kỳ kinh vừa xảy ra. Vào những ngày này phụ nữ thường rất nứng do lượng testosterone và estrogen tiết ra mạnh mẽ.

Ngoài ra các nghiên cứu cũng cho thấy phụ nữ vừa hoạt động thể thao, làm việc căng thẳng, stress có ham muốn tình dục cao hơn những người khác. Bởi lúc này, hoạt động tình dục không chỉ giải tỏa ham muốn mà còn giúp giải phóng căng thẳng thần kinh, giảm mệt mỏi và đem lại cảm giác thoải mái.

Phụ nữ khi nứng như thế nào (dấu hiệu)

Tương tự như chon trai, khi con gái nứng sẽ dẫn đến những thay đổi về mặt thể chất và tâm hồn như:

Thay đổi cảm xúc:

 • Tâm trạng phấn khởi, ham muốn tình dục tăng cao và sẵng sàng làm “chuyện ấy”.
 • Cảm thấy khát khao yêu thương, cảm xúc dâng trào mãnh liệt dẫn đến khó kiểm soát bản thân.
 • Luôn muốn đụng chạm thân thể, cảm thấy bứt dứt thiêu thiếu 1 thứ gì đó.

Thay đổi về thể chất:

 • Mặt đỏ rần, ánh mắt nhìn chằm chằm đối phương tỏ vẻ chờ đợi.
 • Cơ thể nóng, vùng kín giãn nở, dâm thủy tiết ra nhiều.
 • Nhũ hoa cương cứng, âm đạo có cảm giác ngứa ngáy.

Trường hợp đối phương không có tìn hiệu hồi đáp, con gái sẽ cảm thấy bí bách, vùng vằng, khó chịu… Ngược lại, nàng có lao vào đối phương và có những hành động như ôm, hôn môi sâu, chủ động quan hệ tình dục.

Phụ nữ khi nứng tâm trạng cảm thấy phấn khởi, ham muốn tình dục tăng cao và sẵng sàng làm “chuyện ấy”
Phụ nữ khi nứng tâm trạng cảm thấy phấn khởi, ham muốn tình dục tăng cao và sẵng sàng làm “chuyện ấy”

Xem thêm: Tốp 25 thuốc kích dục làm bạn gái nứng nhanh nhất

Biểu hiện của phụ nữ khi nứng

Thực tế, con gái khi nứng thường dất kín đáo, không phải lúc nào nào cũng thể hiện ra bên ngoài. Tuy nhiên, chỉ cần bạn tinh ý 1 chút là bạn Nam có thể nhận ra ngay lập tức. Sau đây là những biểu hiện của con gái khi nứng.

Nàng có những biểu hiện khác ngày thường

Nàng có những biểu hiện khác với ngày thường như chủ động ngồi gần bạn, chủ động nói chuyện với bạn. Khi nói chuyện nàng thường nhìn chăm chăm vào bạn, mắt chớp liên tục, cắn môi, liêm môi… thì đây là những dấu hiệu cho thấy nàng đang nứng.

Với các cặp đôi đã yêu nhau đủ lâu, bạn nam sẽ dễ dàng nhận ra những biểu hiện này. Tuy nhiên nếu bạn mới hẹn hò thì cần thêm xem tiếp những biểu hiện tiếp theo.

Chủ động ngồi gần bạn

Biểu hiện chủ động ngồi gần bạn tuy không rõ ràng cho thấy nàng đang nứng, nhưng là 1 sự thể hiện, nàng muốn cho bạn biết là mình đã” bật đèn xanh”.

Bên cạnh đó, khi nàng chủ động ngồi gần tức là cô ấy đã cởi mở với bạn. Điều này giúp thu hẹp khoảng cách và tạo ra sự gần gũi giữa 2 cơ thể.

Mặt đỏ, hơi thở gấp

Khi không bị chi phối bởi cảm xúc, phụ nữ thường có nhịp thở dài, đều đặn. Tuy nhiên, khi con gái nứng, nhịp thở sẽ trở nên gấp gáp, da thịt nóng lên 1 chút làm cho da mặt có biểu hiện đỏ hồng.

Đây là biểu hiện rõ ràng nhất cho thấy nàng đang nứng, chỉ cần tinh ý 1 chút là bạn Nam có thể nhận ra.

Khi con gái nứng, nhịp thở sẽ trở nên gấp gáp
Khi con gái nứng, nhịp thở sẽ trở nên gấp gáp

Thích nơi riêng tư, kín đáo

Nếu nàng chủ động mời bạn về phòng, rũ bạn đi xem phim 2 người, hoặc hẹn hò với bạn ở những nơi riêng tư, kín đáo… thì đây là dấu hiệu cho thấy nàng đang nứng. Lý do là vì con gái sợ người khác sẽ nhìn thấy những hành vi “không giống ai của mình”.

Nói về vấn đề nhạy cảm 1 cách cởi mở

Thông thường, con gái sẽ không nói đến những chuyện nhạy cảm và gợi dục với con trại. Tuy nhiên, nếu một ngày nàng chủ động nói về tình dục với bạn một cách say sưa, thì điều này có nghĩa là nàng đang nứng.

Tất nhiên, mỗi người con gái sẽ có cách nói về vấn đề này khác nhau. Có nàng chỉ e ấp đề cập đến “ngôi nhà và những đứa trẻ”, cũng có nàng sẵn sàng sử dụng những từ “nóng” mang hàm ý khiêu gợi để gây sự chú ý của bạn.

Nàng mặc đồ gợi cảm

Phụ nữ khi muốn làm chuyện ấy, sẽ có khuynh hướng khoe da thịt nhiều hơn để gửi tín hiệu đến bạn. Nếu bình thường nàng ăn mặc khiêm tốn, nhưng vào buổi hẹn hôm nay nàng ăn riện thiếu vải đến bất ngờ, thì điều đó chứng tỏ: con gái đã sẳn sàng đề tiến xa hơn trong tình yêu.

Với những cô gái quen ăn mặc mát mẻ, thì nội y sặc sỡ, áo ngực 2 dây, quần lót lọt khe… kết hợp với y phục bên ngoài xuyên thấu, là tìn hiệu rõ ràng nhất để báo với đối tác là: “em đang muốn”.

Phụ nữ khi nứng thường mặc áo hở hang khêu gợi
Phụ nữ khi nứng thường mặc áo hở hang khêu gợi

Đụng chạm cơ thể vào những chỗ nhạy cảm

Khi nàng chủ động đụng chạm vào cơ mình với tần suất nhiều, tức là cô ấy đang muốn gần gũi với bạn. Hành động đụng chạm này không bao giờ là vô tình, đây là hành động chủ ý mang tính khiêu khích bạn. Điều cô ấy muốn là bạn sẽ chú ý và có những hành động đáp trả ngay lập tức.

Thẳng thắn thú nhận rằng “Em muốn”

Khi cơn nứng của con gái lên đến đỉnh điểm, trong khi đó bạn Nam vẫn không hiểu chuyện gì. Có thể con gái sẽ đi đường vòng là chuyển chủ đề đang nói chuyện sang chuyện ân ái, như hỏi bạn đã bao lâu rồi không làm chuyện đó, bạn thấy cơ thể họ như thế nào…

Những cô gái có tình cách thẳng thắn và không ngại ngùng về chuyện ấy, sẽ lựa chọn cách nói thẳng với bạn là “em muốn”. Điều này cũng đồng nghĩa với việc cô ấy đã nứng quá rồi, và khó lòng dập tắt ham muốn của bản thân.

Trong trường hợp này, Condom Việt tin chắc rằng các bạn Nam cũng sẽ bị kích thích và sẳn sàng đáp ứng nhu cầu cho nữa kia của mình.

Những cô gái có tình cách thẳng thắn sẽ lựa chọn cách nói thẳng với bạn là “em muốn”
Những cô gái có tình cách thẳng thắn sẽ lựa chọn cách nói thẳng với bạn là “em muốn”

Kết luận: không phải lúc nào con gái nững cũng có tất cả những biểu hiện trên. Mỗi cô gái sẽ có 1 cách thế hiện khác nhau, điều này phụ thuộc vào độ chín của mối quan hệ, khoảng cách giữa 2 người và bối cảnh xung quanh (cả độ đẹp trai khoai to nữa). Bạn Nam nếu có ý định tiến tới trong mối quan hệ này, cần để ý một cách tinh tế những thay đổi từ bạn gái, để từ đó có những quyết định tiếp theo hợp lý nhất.

Nam giới nên làm gì khi bạn gái nứng

Đáp ứng nhu cầu tình dục của đối phương là một yếu tố quan trọng trong việc hình thành và duy trì các mối quan hệ thân mật ở cả nam và nữ. Thiếu đáp ứng hoặc làm mất ham muốn tình dục có thể ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ.

Do vậy, khi bạn gái nứng, bạn Nam cần có những động thái đáp ứng hợp lý. Điều này không những giúp giải quyết nhu cầu sinh lý của bạn nữ, mà còn chứng tỏ rằng bạn là một người tinh tế, hiểu bạn gái của mình mong muốn điều gì.

Bạn nam nên làm gì khi bạn gái của mình nứng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ chín của mối quan hệ, khoảng cách của 2 bạn, bối cảnh xung quanh… khi này sẽ có 2 trường hợp xảy ra.

Trường hợp 1 (nhẹ nhàng tình cảm)

Với những cặp đôi mới yêu, chưa từng tiếp xúc thân thể thì những hành động đi quá giới hạn ngay là điều không nên. Bởi dù ham muốn đến mấy thì phụ nữ cũng rất tỉnh táo, những hành động đáp ứng một cách quá nhanh sẽ khiến họ trở nên cảnh giác và tụt hứng.

Do vậy bạn Nam hãy bắt đầu bằng cách nhìn nàng âu yếm, từ tốn và buông những lời đường mật khen ngợi cơ thể nàng. Ôm, hôn nàng say đắm, sau đó với bắt đầu mơn trớn các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể nàng. Thực hiện các hành động một cách nhịp nhàng, chậm rãi và chú ý quan sát phản ứng của nàng.

Nếu nàng buôn lỏng cơ thể, mắt lim dim có vẻ đang hưởng thụ thì bạn nên nên tiến đến chuyên ấy ngay lập tức. Ngược lại nếu nàng có những biểu hện không đồng y hoặc kháng cự thì bạn nên dừng lại, chậm rãi một chút rồi bắt đầu lại từ đầu hoặc là dừng hẳn ý định tiến tới.

Bởi những hành động cưỡng ép lúc này không những không có tác dụng mà còn làm trở nên xấu xí trong mắt bạn gái, và thế là cơ hội của bạn đã hết.

Trường hợp 2 (đáp ứng nhanh, đầy mạnh mẽ)

Với những cặp đôi đã yêu nhau một thời gian dài và 2 bạn đã từng làm chuyện ấy thì vấn đề trở nên quá đơn giản.

Tất cả những gì bạn cần làm là ngay lập tức đáp ứng ham muốn của bạn gái một cách cuồng nhiệt. Đừng quên những kỹ năng làm tình tuyệt vời mà Condom Việt đã từng chia sẻ nhé.

Bạn nên ngay lập tức đáp ứng ham muốn của bạn gái một cách cuồng nhiệt
Bạn nên ngay lập tức đáp ứng ham muốn của bạn gái một cách cuồng nhiệt

Xem thêm: Tốp 20 bao cao su gai, gúp đưa bạn gái lên đỉnh nhanh chóng

Cách làm phụ nữ nứng

Bên cạnh 2 trường hợp kể trên thì cũng có những mối quan hệ dạng ẩm ương, bạn gái thì nữa muốn nữa không, bạn Nam thì không biết sút như thế nào để bóng vào lưới. Ở trường hợp này, bạn nam cần phải chiếm chọn niêm tin cũng như khơi dậy hứng thú cho nàng bằng cách:

 • Tạo không gian riêng tư chỉ có 2 người, vd rủ bạn gái đi xem phim tình cảm chỉ có 2 người (phim 2 người là gì thì xem tại đây).
 • Mua nhiều tranh, sách, báo, truyện hoặc video gây nứng để trước mắt nàng.
 • Giúp nàng thực hiện hết ước mơ như: đi du lịch, mua sắm, xem phim, nhớ đến ngày sinh nhật và tặng hoa.
 • Thi thoảng cãi nhau, ghen tuông vớ vẩn để đổi kịch bản để tránh nhàm chán.
 • Cho nàng sử dụng thuốc kích dục hoặc các sản phẩm tăng cường sinh lý khác.
 • Tập luyện và thực hiện màn dạo đầu thành thạo với nhiều kỹ năng khác nhau.
 • Khiến cho tình dục mặn nồng, luôn luôn tươi mới, tránh nhàm chán bằng các kỹ năng và các tư thế quan hệ khiến cho nàng lên đỉnh

Video hướng dẫn 9 cách kích thích nàng nứng:

Xem thêm: 30 thuốc kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất hiện nay

Tóm lại, phụ nữ ít ham muốn tình dục hơn đàn ông, nhưng một khi đã ham muốn thì khó kìm chế hơn đàn ông rất nhiều. Việc bạn có làm thịt được con gái nhà người ta hay không phụ thuộc phần lớn vào sự tinh ý và tinh ranh của bạn. Còn cụ thể trường hợp này nên làm thế nào, trường hợp kia nên làm thế nào thì Condom Việt không thể nói hết được, các bạn tự tư duy nhé.

Nứng quá phải làm sao

Phụ nữ khi nứng quá, khó kiềm chế bản thân thì có thể áp dụng những cách xử lý như sau:

Thủ dâm

Lựa chọn tốt nhất cho những chị em cô đơn, yêu xa là thủ dâm
Lựa chọn tốt nhất cho những chị em cô đơn, yêu xa là thủ dâm

Lựa chọn tốt nhất cho những chị em cô đơn, yêu xa là thủ dâm. Thủ dâm là hành động kích thích cơ quan sinh dục bằng tay, bằng đồ chơi tình dục hoặc bằng các vật dụng khác để tạo khoái cảm, thường sẽ đạt tới cực khoái.

Tương tự như quan hệ tình dục thông thường, việc thủ dâm đúng cách và điều độ bằng tay hoặc dương vật giả có thể mang đến những lợi ích đối với sức khỏe. Các bạn gái có thể tìm hiểu các kiến thức về thủ dâm tại bài viết thủ dâm là gì & hướng dẫn cách thủ dâm cho nữ.

Quan hệ với bạn tình

Tất nhiên rồi, quan hệ tình dục với chồng, người yêu hoặc bạn tình là giải pháp tuyệt vời nhất để giải tỏa ham muốn tình dục. Bên cạnh các tư thế quan hệ kiểu truyền thống, chị em cũng có thể tìm hiểu thêm các tư thế quan hệ sáng tạo để giúp mình và bạn tình lên đỉnh dễ dàng hơn.

Từ bỏ thói quen này

Nhu cầu tình dục quá cao đôi khi cũng không tốt cho sức khỏe và công việc. Do vậy, chị em cũng có thể xoa dịu nhu cầu của bản thân bằng cách:

 • Hạn chế tiếp xúc với văn hóa phẩm khiêu dâm
 • Giấu kín đồ chơi tình dục
 • Tập trung vào công việc của mình
 • Suy nghĩ về những tác động tiêu cực

Bên cạnh đó, khi có biểu hiện nứng thay vì suy nghĩ về tình dục, bạn gái nên thực hiện một hoạt động nào đó như đi dạo, mua sắm, đọc sách… để tạm thời quên đi cơn nứng.

Trên đây là những chia sẻ của condom việt về nứng, cụ thể là hiện tượng nứng ở phụ nữ và như những vấn đề liên quan đến hiện tượng này. Hy vọng qua bài viết các bạn Nam đã có thêm những kiến thức bổ ích giúp nhận biết và xử lý phù hợp khi bạn gái nứng. Nếu bạn có ý kiến khác, mong muốn đóng góp hãy để lại bình luận bên dưới để cùng thảo luận nhé, chúc các bạn có những phút giây thăng hoa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *