Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm và mẹo giúp “cậu nhỏ” vào sâu hơn

Sức chịu đựng của âm đạo, sự hòa hợp của âm đạo và dương vật có ảnh hưởng rất lớn đến khoái cảm làm tình. Tuy nhiên, phụ nữ chịu được bao nhiêu cm khi quan hệ? “Cậu nhỏ” có thể vào sâu bao nhiêu trong lúc làm tình để tăng thêm nhiều khoái cảm tuyệt vời? Hãy cùng khám phá những bí mật cực kỳ thú vị của “cô bé” trong bài viết dưới đây nhé!

Kích thước âm đạo chuẩn ở nữ giới là bao nhiêu

Chiều sâu của tử cung của phụ nữ Việt Nam trung bình có cỡ 8cm
Chiều sâu của tử cung của phụ nữ Việt Nam trung bình có cỡ 8cm

Trước khi khám phá việc phụ nữ chịu được bao nhiêu cm, chúng ta cần hiểu rằng kích thước âm đạo thường khó xác định hơn so với kích thước của “cậu nhỏ”. Không ít nàng cứ lo sợ âm đạo của mình khiêm tốn so với có một người yêu cao to dẫn đến việc sợ hãi khi quan hệ hay băn khoăn về sự hòa hợp.

Thế nhưng trên thực tế, tử cung có độ hạn hẹp vừa phải, không quá rộng thì sẽ mang lại cảm giác khoái cảm cho cả hai phía vì làm tăng độ cọ xát. Phụ nữ đặc biệt phải trải qua quá trình mang thai và làm mẹ cao cả, sau sinh thì kích thước âm đạo sẽ giãn nở từ 2cm – 3cm và khó co trở lại như ban đầu, làm giảm khoái cảm cho cả hai.

Bên cạnh đó, chiều sâu của tử cung của phụ nữ Việt Nam trung bình có cỡ 8cm nhưng khi bị kích thích có thể lên đến 11cm. Chiều rộng của tử cung không có kích thước tương ứng vì có sự thay đổi theo từng giai đoạn khác nhau. Chẳng hạn như phụ nữ chưa quan hệ tình dục bao giờ thì thường khoảng 1,5cm, sau sinh em bé có thể giãn tới 10cm và thường thì 2,3cm.

Đặc biệt hơn, kích thước âm đạo nữ giới có thể co giãn tốt. Dựa vào sinh hoạt tình dục, kích thước đó sẽ giãn nở và co thắt thích hợp vì âm đạo hoàn toàn có khả năng thích nghi với tampon, ngón tay hay dương vật của chàng. Riêng những trường hợp đưa vào âm đạo thứ quá khổ có thể diễn ra tình trạng đau đớn và rát.

Ngoài ra, độ sâu của âm đạo sẽ được giữ nguyên và không hề bị tác động do quy trình sinh sản, hay tuổi tác. Âm đạo thực tế không mang kích thước chuẩn mà độ rộng thay đổi dựa trên nhiều hoàn cảnh. “Cậu nhỏ” theo đó có khả năng đi vào sâu bao nhiêu không thành vấn đề.

Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm khi quan hệ

Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm khi quan hệ?
Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm khi quan hệ?

Tham khảo thêm: 12 dấu hiệu nhận biết con gái có nhu cầu sinh lý cao

Rất nhiều phái mạnh bày tỏ sự tò mò không biết phụ nữ chịu được bao nhiêu cm khi quan hệ tình dục. Câu trả lời thỏa đáng nhất cho sự tò mò này là như đã nói ở trên, kích thước âm đạo của nữ giới không có con số đo đếm cố định mà tùy thuộc vào từng giai đoạn phát triển của mỗi người và mức độ kích thích.

Hơn nữa, âm đạo chị em còn có khả năng đàn hồi cực tốt nên gần như có thể phù hợp với mọi kích cỡ dương vật. Việc phái mạnh hay chị em tỏ ra lo lắng về kích thước ở bộ phận nhạy cảm thần bí này hay sự thay đổi về kích thước của âm đạo, sự không phù hợp với dương vật là một sai lầm và sự thừa thãi.

Bởi lẽ, theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí International Urogynecology có uy tín vào năm 2010 thì các mối liên hệ giữa kích cỡ, chiều sâu và chiều rộng của âm đạo cùng với sự hấp dẫn, ham muốn tình dục, đau đớn hay khoái cảm tình dục đều không liên quan tới kích thước của âm đạo.

Trong khi đó, những yếu tố như ôm ấp trong cuộc “yêu” cùng với việc duy trì mối quan hệ tốt đẹp với đối phương mới được cho là đem đến tác động tích cực hơn tới cảm giác thỏa mãn của người phụ nữ. Đây chính là lý do mà nhiều người quan niệm tình dục nên đi liền với cả tình yêu.

Hay ở một ví dụ khác, độ sâu âm đạo trung bình ở người phụ nữ Việt Nam là 8cm, khi được kích thích có khả năng sâu tới 11cm. Thế nhưng, chị em hoàn toàn có thể chịu được dương vật trung bình của nam giới Việt Nam khi cương cứng có thể lên tới 11,2 cm – tương ứng với kích thước của “cô bé” và cả kích thước lớn hơn thế khi quan hệ với nam giới phương Tây.

Dương vật có thể vào sâu đến mức nào

"Cậu nhỏ" có thể vào sâu đến mức nào?
“Cậu nhỏ” có thể vào sâu đến mức nào?

Bên cạnh vấn đề phụ nữ chịu được bao nhiêu cm, dương vật có thể vào sâu bao nhiêu trong “cô bé” cũng là điều khá nhiều người quan tâm. Nói về vấn đề này, chúng ta hiểu đơn giản rằng trong quá trình quan hệ, nếu dương vật chạm vào cổ tử cung thì có thể gây đau đớn hoặc tạo cảm giác khó chịu cho chị em.

Tuy vậy, cũng có những trường hợp chị em thích nghi được với cảm giác này và còn muốn dương vật đủ dài để chạm đến cổ tử cung của mình. Lý do được đưa ra là vì sự đụng chạm tận sâu tử cung dù gây cảm giác hơi trướng và đau đớn nhưng lại đem đến những khoái cảm khác lạ và mãnh liệt hơn.

Bên cạnh đó, chiều dài trung bình của dương vật đàn ông Việt Nam khi chưa cương cứng là khoảng 6,6 cm; khi cương cứng thường đạt 11,2 cm với chu vi 8,8 cm. Độ sâu trung bình của âm đạo nữ giới theo các nghiên cứu là 8 cm và khi được kích thích có thể lên tới 11 cm.

Còn chiều rộng âm đạo ở phụ nữ nếu chưa từng quan hệ tình dục hay chưa sinh đẻ thường rơi vào khoảng 1.5 cm. Phụ nữ khi sinh đẻ thường ở mức 2,3cm, thậm chí khi sinh em bé có thể mở rộng tới 10cm để con có thể ra ngoài, nói lời chào với thế giới muôn màu muôn sắc và mọi người.

Tất cả những con số và trường hợp ví dụ cụ thể như vậy đều cho thấy khả năng co giãn của âm đạo rất tốt và phù hợp với hầu hết mọi kích thước và chiều dài của dương vật. Do đó, “cậu nhỏ” hoàn toàn có thể thâm nhập vào âm đạo ở độ sâu tới 11cm hoặc sâu hơn đôi chút so với 11cm.

Dương vật thâm nhập vào âm đạo của chị em càng sâu sẽ càng làm tăng khoái cảm tình dục cho cả hai và tăng hiệu quả thụ thai. Ngoài ra, việc dương vật có thể đi sâu vào bên trong âm đạo bao nhiêu ở mỗi cặp đôi là khác nhau, phụ thuộc khá nhiều vào bản lĩnh của nam giới trong việc xúc tác mở rộng âm đạo cũng như kỹ thuật “yêu”.

Mối quan hệ giữa âm đạo và khoái cảm

Kích thước của âm đạo có ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục không?
Kích thước của âm đạo có ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục không?

Xem thêm: 6 tư thế quan hệ “thần thánh” cho anh em có dương vật nhỏ

Kích thước âm đạo có ảnh hưởng đến khoái cảm khi yêu không cũng là vấn để nhiều người còn băn khoăn khi nhắc đến việc phụ nữ chịu được bao nhiêu cm hay dương vật vào sâu được bao nhiêu cm. Kích thước dương vật thì chắc chắn rất quan trọng với cuộc “yêu” nhưng kích thước âm đạo thì có như thế không?

Âm đạo vốn là một cơ quan đàn hồi và đủ nhỏ để chứa tampon bên trong nhưng đủ lớn để sinh con. Âm đạo nữ giới ngắn hay dài, to hay nhỏ tùy thuộc vào từng trường hợp nhất định và phải thích nghi. Phương pháp đo kích thước âm đạo phổ biến nhất thì là của Masters và Johnson vào những năm 1960.

Cụ thể, Masters và Johnson đã tiến hành quan sát 100 phụ nữ chưa từng mang thai và ghi nhận rằng chiều dài âm đạo bình thường là khoảng 7 đến 8,3 cm. Khi chị em được kích thích, chiều dài của âm đạo có thể tăng lên từ 11 đến 12 cm. Tuy vậy, vùng âm đạo được coi là quan trọng nhất là khoảng 1/3 tính từ ngoài vào trong, không liên quan gì đến chiều dài của âm đạo.

Chuyện chăn gối nói chung chỉ có thể không như ý nếu chị em gặp phải vấn đề bị sa sinh dục. Sa sinh dục hiểu đơn giản là tình trạng tử cung, bàng quang hoặc các cơ quan khác trong ổ bụng và xương chậu sa xuống dưới vị trí ban đầu, thường liên quan mật thiết đến cả quá trình sinh nở.

Nguyên nhân chính khiến những người phụ nữ cảm thấy không thoải mái khi “yêu” là do kích thước vùng kín của chị em quá ngắn hoặc quá hẹp. Đồng thời vào 1996, các bác sĩ đã giới thiệu hệ thống tính điểm POP-Q để đánh giá sự phục hồi của các cơ quan trong ổ bụng sau khi sinh con.

Kết quả của hệ thống tính điểm này ghi nhận rằng có một chút tăng kích thước âm đạo sau khi sinh. Điều đó có thể liên quan đến các cơ vùng chậu yếu hoặc bị tổn thương trong quá trình sinh nở. Phụ nữ cũng có thể bị thay đổi tình dục sau khi sinh em bé, có thể thấy âm đạo bị giãn rộng và kém thỏa mãn trong cuộc yêu.

Thế nhưng, thực tế là khi chị em có con, những trải nghiệm lãng mạn của họ bị ảnh hưởng. Vì vậy, chiều dài của âm đạo bản chất không liên quan gì đến khoái cảm tình dục của phụ nữ, cũng không ảnh hưởng bao nhiêu đến phái mạnh khi quan hệ nếu chị em không bị sa sinh dục.

Một vài cách hỗ trợ “cô bé” giãn rộng

Xây dựng chế độ ăn uống giúp hỗ trợ gia tăng kích thước "cô bé" 
Xây dựng chế độ ăn uống giúp hỗ trợ gia tăng kích thước “cô bé”

Chiều dài âm đạo không ảnh hưởng nhiều đến khoái cảm của cả hai khi “yêu” nhưng độ giãn rộng lại có thể vì khi “cô bé” giãn rộng, không còn se khít, cả chị em và chàng đều không cảm nhận được nhiều khoái cảm. Do đó, nếu thấy âm đạo giãn rộng hơn, chị em có thể cải thiện độ co khít bằng một số phương pháp như sau:

Chế độ ăn uống: Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng hoặc thực phẩm có chứa nhiều chất dinh dưỡng như cá hồi, cá ngừ; ăn hoa quả mọng nước,… trong thực đơn hàng ngày để chống oxy hóa, tăng sức khỏe.

Dùng thuốc se khít vùng kín: Thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm thuốc se khít vùng kín và làm hồng cả vùng kín. Chị em hoàn toàn có thể tham khảo, tìm kiếm sản phẩm chất lượng, phù hợp và sử dụng để xem hiệu quả.

Tập các bài tập: Để có thể thu nhỏ, lấy lại vẻ đẹp thanh xuân của” cô bé” thì chị em không nên bỏ qua việc tập luyện thể dục, thể thao, đặc biệt là các động tác Kegel. Một vài động tác chị em có thể tập thử chính là:

  • Nằm ngửa và giơ hai chân một góc 45 độ, đảm bảo lưng phải thẳng với sàn nhà vừa giúp co lại “cô bé” lại vừa tốt cho thận.
  • Tư thế squat bằng cách để hai chân rộng bằng vai, sau đó hạ cơ thể vuông góc với sàn như tư thế ngồi ghế, giữ trong vòng 15-20 giây.
  • Tập co bóp cửa mình, càng siết chặt cửa mình và giữ càng lâu càng tốt cho việc se khít và co giãn của “cô bé”.

Bật mí 2 mẹo giúp “cậu nhỏ” vào sâu hơn khi quan hệ

Ngoài những vấn đề kể trên, “cậu bé” có thể vào “cô bé” sâu hơn khi lâm trận. Muốn được như vậy và tăng thêm cho cuộc “yêu” nhiều khoái cảm, anh em nam giới cần tập trung vào màn dạo đầu, các tư thế yêu và chuyển động ra vào của dương vật. Cụ thể:

Màn dạo đầu hoàn hảo

Màn dạo đầu hoàn hảo sẽ giúp dương vật thâm nhập sâu hơn khi quan hệ.
Màn dạo đầu hoàn hảo sẽ giúp dương vật thâm nhập sâu hơn khi quan hệ.

Màn dạo đầu thực chất là một cách làm tình lâu ra không phải ai cũng biết, đồng thời là bước chuẩn bị cho cơ thể bước vào một cuộc gặp gỡ chính thức. Bước chuẩn bị này có tác dụng như thuốc kích dục, làm kích thích ham muốn của đôi bên bằng cách tác động vào các vùng nhạy cảm trên cơ thể.

Anh em có thể thực hiện màn dạo đầu bằng cách hôn, sờ, bóp,… hoặc dùng miệng tác động lên những vùng nhạy cảm (dưới tai, cổ, núm , đùi, bên ngoài “cô bé”,…). Hãy nhớ rằng mục đích của màn dạo đầu là để kích thích nàng, khiến nàng tiết ra nhiều chất nhờn và đưa “cậu nhỏ” vào được sâu hơn và khiến nàng sung sướng.

Chọn tư thế quan hệ tình dục

Tư thế khi quan hệ tình dục cũng là yếu tố góp phần quan trọng tạo nên hạnh phúc và khoái cảm cho cuộc “yêu”. Yếu tố này cần lưu tâm khi bắt đầu đưa dương vật vào âm đạo, đặc biệt phải cẩn trọng và biết cách tiến hành với những cặp đôi lần đầu quan hệ tình dục.

Theo kinh nghiệm nhiều người chia sẻ thì tư thế quan hệ truyền thống vẫn là tư thế giúp cho vị trí đầu vào phù hợp nhất. Tư thế này không chỉ giúp phái mạnh chủ động mà còn tạo không gian thoải mái cho hai người, đồng thời không có sự co bóp mạnh của âm đạo nàng nên dễ vào sâu hơn.

Sau đó, cặp đôi có thể thay đổi thường xuyên 3 đến 5 tư thế khác nhau để tạo sự tươi mới mẻ và tăng khoái cảm, dễ dàng đạt cao trào. Một số tư thế gợi ý cho “cậu nhỏ” vào cực sâu, đem lại cảm giác cực phê mà anh em có thể tham khảo bao gồm tư thế doggy, tư thế vỏ sò, cưỡi ngựa,…

Như vậy, bài viết đã chia sẻ thông tin giải đáp cho thắc mắc của nhiều người rằng phụ nữ chịu được bao nhiêu cm và một số kinh nghiệm liên quan. Mong rằng những chia sẻ này sẽ thật sự hữu ích để các cặp đôi có thể hiểu rõ hơn, biết cách áp dụng để đời sống tình dục hòa hợp và thăng hoa nhất.

Liên hệ thêm bài viết liên quan:

Tốp 7 tư thế quan hệ đồng tính nữ cực “sướng”

Ăn gì để “cô bé” có mùi thơm, ngọt và luôn nhiều nước

Cách khắc phục tình trạng vú mướp hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *