Tại sao phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông

Xã hội ngày càng phát triển hiện đại hơn nên có những tư tương mới tiến bộ hơn đặc biệt về vấn đề tình dục. Tuy nhiên việc phụ nữ thích quan hệ với nhiều đàn ông gặp nhiều luồng ý kiến trái chiều. Để hiểu hơn về tình trạng và những hệ lụy khi phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông, mời bạn theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Quan hệ với nhiều người đàn ông là thế nào

Vấn đề tình dục là nhu cầu bản năng của con người để đáp ứng các hoạt động sinh lý nhằm cân bằng cuộc sống. Đối với chị em phụ nữ cũng không ngoại lệ. Thực tế có rất nhiều chị em thích “làm tình” với nhiều phái mạnh. Vậy thế nào là quan hệ với nhiều người đàn ông?

Quan hệ tình dục là nhu cầu thiết yếu ở mỗi người
Quan hệ tình dục là nhu cầu thiết yếu ở mỗi người
 • Trong cùng một khoảng thời gian, người phụ nữ có quan hệ với nhiều người đàn ông.
 • Quan hệ tập thể trong đó có 1 người phụ nữ làm chuyện ấy cùng nhiều người đàn ông.

Tại sao phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông

Phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông hay không còn phụ thuộc vào nhu cầu sinh lý và thói quen tình dục của mỗi người. Cùng tìm hiểu về nguyên nhân dẫn đến tình trạng này nhé:

Lối sống và suy nghĩ cá nhân

Văn hóa phương Tây du nhập vào nước ta ngày càng mạnh mẽ. Xã hội hiện nay luôn đề cao bình đẳng giới, phụ nữ có thể làm việc và hoàn thành tốt công việc của họ và không thua kém gì đàn ông. Chính vị thế nhiều chị em không cần phụ thuộc vào kinh tế của người đàn ông, đồng thời tư tưởng của họ cũng thay đổi ít nhiều đặc biệt trong chuyện yêu đương sẽ không thích bị bó buộc. Thậm chí chỉ đơn giản là thỏa mãn nhu cầu tinh dục lẫn nhau, khi hết sẽ đường ai nấy đi.

Nhất là những cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ, giỏi giang, họ luôn có nhiều người đàn ông vây quanh. Sự tán tỉnh của nhiều công tử, chàng trai bảnh bao lâu dần sẽ hình thành lối suy nghĩ bản thân mình xuất sắc như vậy mà chỉ yêu một chàng trai mà trong khi có quá nhiều lựa chọn tốt hơn ngoài kia?

Chịu nhiều tổn thương tình yêu trong quá khứ

Khi phụ nữ trải qua một hoặc nhiều biến cố tình cảm, chị em thường mất niềm tin về tinh yêu và những người đàn ông xung quanh họ. Họ luôn là những người hy sinh vì người mình yêu, là tuýp người chân thành và luôn chung thủy trong mối quan hệ yêu đương. Nhưng họ lại phải nhận lại sự phản bội nặng nề từ người đàn ông họ yêu. Họ sẽ sinh ra lòng thù hận với bất kể người đàn ông nào.

Khi đàn ông “qua tay” mình ngày càng nhiều, họ sẽ lấy lại được sự thỏa mãn. Từ đó, bù đắp khoảng thời gian đau khổ trong quá khứ. Những người phụ nữ này có thể coi việc làm đàn ông đau khổ làm niềm vui. Các quý bà coi mình là người thắng cuộc khi trò chơi kết thúc.

Đáp ứng nhu cầu sinh lý

Nhu cầu sinh lý phụ nữ luôn cao hơn đàn ông
Nhu cầu sinh lý phụ nữ luôn cao hơn đàn ông

Xem thêm: 11 điều cần biết cần biết khi threesome

Bạn thường hay nghe câu nói “Đàn ông thích của lạ”. Và đối với người phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông cũng vậy, họ cũng thích của lạ. Khi chuyện chăn gối của cả hai người không hòa hợp, hoặc đời sống tình dục giữa họ ngày càng nhàm chán sẽ khiến người phụ nữ tự tách bản thân ra khỏi quan hệ. Họ tìm kiếm một sự thay thế khác để thỏa mãn nhu cầu của bản thân.

Mỗi người đàn ông qua tay sẽ mang lại cho họ những cảm giác hoàn toàn mới lạ cũng đầy thú vị. Điều này khiến phụ nữ giải tỏa được căng thẳng cuộc sống cũng như đời sống tình dục khô khan trước đây.

Cũng có những người phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao. Khi nhu cầu tình dục quá cao mà không được đáp ứng thì họ sẽ có xu hướng quan hệ với nhiều người đàn ông.

Sử dụng chất kích thích, thuốc kích dục

Nhiều người phụ hi vọng đạt khoái cảm trong tình dục, nên thường xuyên sử dụng chất kích thích hoặc các loại thuốc kích dục nữ. Điều này dẫn đến chị em sẽ tăng cảm giác ham muốn và hưng phấn, kích thích cô bé ra nhiều nước hơn. Các chị em sẽ tìm được cảm giác mới mẻ trong cuộc yêu, sẽ chủ động làm chủ cuộc yêu. Nếu người đàn ông bên họ không thể làm họ thỏa mãn họ cũng có xu hương tìm những người đàn ông khác để thỏa mãn nhu cầu bản thân.

Để đạt được mục đích nhất định

Nhìn chung những người phụ nữ này xem tình dục như một món hàng để trao đổi, mua bán. Cho đi tình dục, họ sẽ nhận lại nhưng thứ họ mong muốn có thể là tiền, là sự thăng tiến trong công việc,…

Việc quan hệ này hướng đến lợi ích cá nhân
Việc quan hệ này hướng đến lợi ích cá nhân

Có người vì lối sống buông thả, không có mục tiêu trong cuộc sống. Có những tư tưởng lệch lạc sẽ coi việc trao đổi tinh dục thường xuyên như là cái nghề, là một phong cách sống, một phong cách làm việc. Còn có người thì bị rơi vào hoàn cảnh đó một cách bất đắc dĩ và chỉ xảy ra đôi lần trong đời.

Những hệ lụy khó lường khi quan hệ với nhiều người đàn ông

Vậy phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông sẽ gây ra những hậu quả như thế nào? Nghiêm trọng ra sao? Câu là lời là không những nó gây hệ lụy cho chính bản thân họ mà còn ảnh hưởng tới toàn bộ xã hội.

Tác động về mặt sức khỏe

 • Dễ nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục: Việc tiếp xúc với quá nhiều người đàn ông mà chưa tìm hiểu kỹ, họ có nguy cơ nhiễm bệnh rất cao. Các bệnh lý như viêm gan B, HIV, sùi mào gà, giang mai,… đều lây qua đường tình dục. Nếu như không được chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, để lại những biến chứng nặng nề về sau.
 • Âm đạo khô rát: dịch nhầy sẽ được tiết ra khi cơ thể được kích thích và hưng phấn. Nếu như việc quan hệ với nhiều người đàn ông xảy ra thường xuyên sẽ dẫn đến âm đạo thường xuyên gặp kích thích tiết ra dịch nhầy dần dần cạn kiệt. Đến khi lượng dịch nhầy không đủ để giữ vai trò bôi trơn các chị em sẽ cảm thấy đau rát khi làm chuyện ấy. Ngay cả khi đi vệ sinh cũng bị đau rát, khó chịu.
 • Rối loại dịch tiết âm đạo: nếu như quan hệ quá độ thì nó không chỉ gây đau rát âm đạo mà còn khiến cho rồi loạn dịch tiết. Đôi lúc khiến dịch tiết ra quá nhiều gây mất cân bằng sinh lý nữ. Khi môi trường âm đạo ẩm ướt như vậy sẽ là điều kiện thuận lợi dẫn đến viêm nhiễm.
 • Đau rát âm đạo khi quan hệ: “làm tình” quá thường xuyên, quá mức với nhiều người đàn ông sẽ khiến cho sự đàn hồi của các cơ ở âm đạo không kịp thích ứng. Chưa kể phụ nữ tìm đến việc quan hệ với nhiều người đàn ông còn hay tìm cảm giác mới mẻ thông qua các tư thế mới lạ và các loiaj đồ chơi tình dục. Điều này cũng gây ảnh hưởng xấu đến chức năng bình thường của các cơ ở âm đạo.
Gây ảnh hưởng đến vùng kín
Gây ảnh hưởng đến vùng kín

Xem thêm: 7 điểm khác biệt giữa tình yêu và FWB

 • Có thai ngoài ý muốn, nguy cơ vô sinh: Các phương pháp tránh thai không thể hoàn toàn tuyệt đối. Luôn có một xác xuất tuy không lớn nhưng vẫn có thể xảy ra. Chưa kể khi quan hệ quá thô bạo, mạnh mẽ có thể xảy ra những sự cố điển hình như rách bao cao su sẽ rất dễ xảy ra mang thai ngoài ý muốn. Thường trong trường hợp này người phụ nữ sẽ tìm đến bệnh viên phá lại vì họ đang trong mối quan hệ mập mờ chỉ xem tình dục như món ăn thỏa mãn nhu cầu. Khi phá thai sẽ để lại những hậu quả nặng về và ảnh hưởng tới việc thụ thai sau này của nữ giới.

Ảnh hưởng đến tinh thần

 • Trong trường hợp những người phụ nữ khi đã có gia đình nhưng vẫn có quan hệ ngoài luồng với nhiều chàng trai khác. Điều này khiến cho hôn nhân của họ đã khó khăn khi không hòa hợp trong đời sống tình dục nay càng đi vào bế tắc vì nó sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của người bạn đời. Họ sẽ không khống chế được cảm xúc và cảm thấy như bị sỉ nhục. Việc ly hôn rất dễ xảy ra nếu người đàn ông phát hiện ra vợ mình không chung thủy.
 • Những người phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông sẽ không thể tìm được sự yêu thương chân thành từ đối phương. Càng ngày họ càng lún sâu vào việc mất niềm tin vào tình yêu.
 • Khi không được đáp ứng đầy đủ về nhu cầu sinh lý sẽ dẫn đến những mệt mỏi, chán nản. Cả cuộc sống thường ngày và công việc sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Ảnh hưởng về mặt xã hội

Mặc dù xã hội ngày nay đã có những cái nhìn thoáng hơn về phụ nữ với lối sống không cần phải gò bó, làm việc và vui chơi theo sở thích của mình. Thế nhưng đối với một vấn đề như chuyện “chăn gối” sẽ không ai ủng hộ cho việc một người có quan hệ với nhiều người khác giới. Dù là đàn ông hay đàn bà thì đều bị lên án, chỉ trích.

Việc quan hệ với người đã có gia đình luôn bị mọi người lên án
Việc quan hệ với người đã có gia đình luôn bị mọi người lên án

Nếu một người phụ nữ có quan hệ với nhiều người, lối sống phóng túng, buông thả thì họ sẽ khó được chấp nhận khi quyết định tiến tới hôn nhân với một người đàn ông. Không có gia đình nhà chồng hay người chồng nào thích con dâu mình trước đó có quá khứ không mấy tốt đẹp như vậy.

Lưu ý khi quan hệ với nhiều người đàn ông

Đối với quan hệ nhiều người đàn ông thì có nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, nếu đang trong mối quan hệ nhiều người bạn nên chuẩn bị những điều sau để đảm bảo an toàn cho bản thân:

 • Luôn thỏa thuận trước về tính tự nguyện của cuộc chơi.
 • Chọn nơi quan hệ kín đáo nhưng cũng phải đảm bảo an toàn cho bản thân.
 • Sử dụng bao cao su để tránh các bệnh tình dục và có thai ngoài ý muốn.
 • Kiểm tra sức khỏe định kỳ 6 tháng 1 lần.
 • Tìm hiểu kỹ về bạn tình trước khi tham gia quan hệ tập thể tốt nhất là nên trao đổi kết quả khám sức khỏe để đảm bảo an toàn.

Qua những phân tích về vấn đề phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông, bạn có thể thấy rằng nó gây ra rất nhiều những hệ lụy. Vì vậy chị em hãy suy nghĩ về mục đích và ý nghĩa tốt đẹp của cuộc sống để điều chỉnh và dừng lại đúng lúc. Hi vọng chị em sẽ luôn gặp được định mệnh và được yêu thương cả đời.

Bài viết liên quan: 

Dấu hiệu nhận biết chứng cuồng dâm

Tạo sao phụ nữ lại có nhu cầu sinh lý cao

Quan hệ loạn luân có phạn pháp không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *