Top 7 tư thế quan hệ đồng tính nam sướng & an toàn nhất

Theo nhiều cuộc khảo sát, các cặp đôi đồng tính nam được cho là có nhu cầu quan hệ cao hơn hơn thông thường. Họ đòi hỏi khá cao từ bạn tình và luôn tìm kiếm sự sáng tạo tư thế để hưởng thụ nhiều khoái cảm tuyệt vời hơn. Thế nhưng, do cấu tạo đặc thù của cơ quan sinh dục mà việc này tương đối bị hạn chế. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tổng hợp 7 tư thế quan hệ đồng tính nam cực sướng và an toàn. Tất cả đều dựa trên kinh nghiệm thực tế của các đối tượng từng trải và phân tích của các chuyên gia tình dục. Mời các bạn cùng tham khảo!

Vài điều cần biết về quan hệ đồng tính nam

Quan hệ đồng tính nam là hành động quan hệ tình dục được thực hiện giữa hai người đàn ông (giới tính nam về mặt sinh học). Người nắm quyền chủ động được gọi là top (người nằm trên), người ở thế bị động ngược lại gọi là bot (bottom – nằm dưới). Nếu có thể thay đổi cả hai vị trí này, không quan trọng nằm trên hay nằm dưới thì gọi chung là versatile – linh hoạt, là trường hợp được khuyến khích hơn cả.

Quan hệ đồng tình nam được thực hiện giữa 2 người đàn ông
Quan hệ đồng tình nam được thực hiện giữa 2 người đàn ông

Không có tiêu chuẩn nào quy định chính xác về ai ở vị trí nào mà phụ thuộc vào sở thích của từng người. Phần lớn thường có liên quan mật thiết tới kích cỡ “cậu nhỏ” của hai người. Nói dễ hiểu thì những người tự tin vào kích thước dương vật của mình hơn sẽ tự nhận làm “top”, nắm quyền chủ động.

Ngược lại, những người đồng tính nam có “cậu nhỏ” khiêm tốn sẽ thường làm “bot” dù bản thân có thể thích làm “top” hơn. Vì điều này đôi khi gây ra tâm lý tự ti và ngại ngùng cho họ khi nhắc đến chuyện chăn gối trong quan hệ tình dục đồng tính nam nên các cặp đôi nên hạn chế bàn luận vấn đề này, cứ linh hoạt và thẳng thắn với nhau thì hơn.

Ngoài vấn đề kích cỡ, yếu tố liên quan đến kỹ năng quan hệ, cảm xúc và độ hòa hợp của hai người cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quan hệ đồng tính nam. Nguyên nhân là do đối tượng đồng tính nam có nhu cầu quan hệ tình dục cao nên chú ý những vấn đề này sẽ tránh được tình trạng chuyện “yêu” trở nên nhàm chán và khó chịu với đôi bên.

Những cách quan hệ đồng tính nam cơ sở

Những người đàn ông ở “thế giới thứ ba” thường có hai cách quan hệ đồng giới nam là quan hệ cửa sauquan hệ bằng miệng. Gọi là cách cơ sở vì đây chính là nền tảng để tạo thành những tư thế cụ thể (sẽ được hé lộ ở phần ngay bên dưới).

Quan hệ đồng tính nam bằng cửa sau

Quan hệ đồng tính nam thường được thực hiện qua lỗ nhị
Quan hệ đồng tính nam thường được thực hiện qua lỗ nhị

Quan hệ bằng cửa sau, hay hậu môn (lộ nhị) là cách thức phổ biến nhất mà người đồng tính nam ưa thích. Lỗ hậu môn (anal sex) của “bot” sẽ được sử dụng để thay cho âm đạo của người phụ nữ. Tuy nhiên cần dùng thêm chất bôi trơn để cuộc yêu kích thích hơn vì lỗ hậu này không thể tự tiết ra dịch nhầy như âm đạo.

Hơn nữa khu vực thần bí của nữ giới có rất nhiều dây thần kinh khoái cảm nên dễ tạo được cảm giác kích thích. Trong khi hậu môn không giống như vậy. Quan hệ bằng cách này vẫn sẽ tạo ra khoái cảm cho “bot” nhưng không quá cao như với phụ nữ. Trừ trường hợp dương vật của “top” có thể đi sau và chạm đến 1 cục nhô lên sâu bên trong hậu môn “bot”.

Phần này sau đó sẽ tạo ra khoái cảm đúng như âm đạo và càng ma sát nhiều thì “bot” càng dễ đạt cực khoái. Còn với “top”, hậu môn co bóp siêu nhiều, đôi khi chật chội hơn so với âm đạo nên khi chuyển động ra vào, sự cọ sát tạo nên khoái lạc tuyệt vời. Đây chính là lý do không ít cặp nam nữ phổ biến khi quan hệ cũng thích dùng cửa sau.

Quan hệ đồng tính nam bằng miệng

Bên cạnh cửa sau, phương pháp quan hệ bằng miệng (oral sex) cũng cực kỳ phổ biến trong giới đồng tính nam. Phương thức này ít đau hơn cách xỏ xuyên trực tiếp thông qua lỗ hậu môn. Cặp đôi chỉ cần vận dụng kỹ thuật điêu luyện của môi và lưỡi để cùng nhau đạt khoái cảm.

Sự ẩm ướt trong khoang miệng cùng những chuyển động lên xuống, xoay tròn được mô phỏng giống như trong âm đạo của người phụ nữ. Tất cả đều dễ dàng kích thích “cậu bé” của hai chàng. Cuộc “yêu” như vậy sẽ trở nên nhẹ nhàng, êm ái và tràn ngập dư vị khó quên.

7 tư thế quan hệ đồng tính nam cực sướng

Phương thức thực hiện quan hệ đồng tính nam cơ sở chỉ có hai cách chính là bằng hậu môn và bằng miệng. Tuy nhiên chuyển sang nói về tư thế thì lại có rất nhiều. Cặp đôi hoàn toàn có thể thoải mái thay đổi các tư thế để gia tăng khoái cảm, sự mới mẻ. Cụ thể sau đây là 7 tư thế quan hệ tình dục nam an toàn, đảm bảo cực khoái được rất nhiều cặp đồng tính nam yêu thích!

Tư thế doggy chưa bao giờ hết hot

Doggy không chỉ là tư thế yêu thích của cặp đôi nam – nữ mà còn trở thành món khoái khẩu của gần như tất cả cặp đôi đồng tính nam dù khá khó. Tư thế này sử dụng phương pháp quan hệ bằng cửa sau giữa dương vật của “bot” và hậu môn của “top”

Tư thế doggy với các thực hiện đơn giản và dễ đạt cực khoái
Tư thế doggy với các thực hiện đơn giản và dễ đạt cực khoái

Xem thêm: Tốp 10 gel bôi trơn giúp quan hệ cửa sau không bị đau

Cách thực hiện tư thế doggy trong quan hệ đồng tính nam như sau:

 • Bước 1: Người đóng vai trò “top” sẽ đứng hoặc quỳ sau “bot”.
 • Bước 2: “Bot” sẽ quỳ gối hay áp sát xuống giường sao cho cả hai thấy thoải mái nhất.
 • Bước 3: Sử dụng gel bôi trơn cho dương vật của “top” để hạn chế đau đớn rồi “top” từ từ đưa dương vật vào bên trong lỗ nhị của “bot”.
 • Bước 4: “Top” từ từ di chuyển rồi tăng dần tốc độ để va chạm sâu vào trong lỗ hậu của “bot”. Chú ý không dùng lực quá mạnh khiến “bot” bị đau. “Bot” cũng có thể phối hợp bằng cách đẩy hông lại, dùng tay vuốt ve “cậu nhỏ” của chính mình hoặc trao cho nhau những nụ hôn nồng cháy để tăng thêm khoái cảm.

Ngoài ra, hai bạn cũng có thể biến tấu tư thế này thành tư thế doggy nằm bằng cách cả hai cùng nằm úp sấp vào nhau. Mông “bot” hơi vểnh lên để “cậu nhỏ” của top tiến vào rồi áp sát lưng nhau để quan hệ nhẹ nhàng. “Top” có thể chống hai khuỷu tay trên giường để giữ thăng bằng tốt hơn. Tuy hơi tốt sức nhưng cơ thể dính nhau nhiều nên khoái cảm chắc chắn sẽ gia tăng bất ngờ.

Tư thế cưỡi ngựa mạnh bạo đê mê

Tư thế cưỡi ngựa chính là gợi ý hoàn hảo cho những cặp đôi chưa quen với việc quan hệ tình dục đồng giới nam và còn sợ hãi. Bởi lẽ đây là tư thế tạo vị trí khá tốt cho người đóng vai trò “bot” vì họ giữ quyền kiểm soát, làm chủ “cuộc yêu” và nhịp nhấp, độ nông sâu theo ý muốn. Tư thế này được thực hiện hoàn toàn giống với quan hệ tình dục nam – nữ thông thường.

Tư thế cưỡi ngựa mạnh bạo đê mê
Tư thế cưỡi ngựa mạnh bạo đê mê

Cách thực hiện tư thế cưỡi ngựa trong quan hệ đồng tính nam như sau:

 • Bước 1: “Top” nằm xuống giường với tư thế ngửa thân mình lên trên, chân có thể duỗi hoặc hơi co lên đều được.
 • Bước 2: “Bot” kích thích dương vật “top” cho nó cương cứng dựng lên rồi dùng gel bôi trơn thoa vào lỗ hậu. Sau đó di chuyển để ngồi lên bụng của “top”.
 • Bước 3: “Bot” từ từ đặt “cậu nhỏ” của “top” để đi vào hậu môn của mình, chú ý nhẹ nhàng rồi ngồi xuống chầm chập, không đâm phập luôn gây đau đớn.
 • Bước 4: “Bot” tự nhấc hông để “cậu nhỏ” của “top” nhấp lên xuống trong lỗ nhị của mình. Hai tay có thể tự dùng xoa ngực, xoa dương vật của bản thân. “Top” đồng thời nên giữ lấy eo “bot” để giữ thăng bằng và hơi rướn hông lên phối hợp nhịp nhàng với từng nhịp đâm.

Tư thế này khá mất sức cho “bot” nhưng đem lại không ít khoái cảm cho cả hai. Cặp đôi thậm chí có thể biến tấu nó bằng cách “bot” quay lại đối mặt với “top” hoặc ngược lại, quay lưng và ngồi lên từ phía sau.

Tư thế 69 cả 2 cùng sướng

69 là tư thế rất hay được dùng nếu cặp đôi thích phương thức quan hệ đồng tính nam bằng miệng. Chỉ cần nằm song song và đảo đầu với nhau như số 6 và số 9 để giúp đối phương oral sex. Hai người có thể cảm nhận hơi ấm của nhau bằng việc dùng môi, lưỡi để kích thích “của quý” nhau, đảm bảo vô cùng sung sướng.

Tư thế 69 được nhiều cặp đôi đồng tính thực hiện
Tư thế 69 được nhiều cặp đôi đồng tính thực hiện

Cách thực hiện tư thế 69 trong quan hệ đồng tính nam như sau:

 • Bước 1: “Bot” nằm ngửa, chân thành góc tam giác, háng banh nhẹ ra.
 • Bước 2: “Top” nhanh chóng quay người lại, đặt dương vật vào vùng mặt của “bot” và mặt mình thì vào hậu môn “bot”, nhìn chăm chú vào đó.
 • Bước 3: “Bot” dùng tay cầm chặt cậu nhỏ của “top” và rồi âu yếm, hôn dương vật một cách nhẹ nhàng.
 • Bước 4: “Top” dùng tay của mình mân mê hậu môn, mép âm đạo, xen kẽ vào đó là những đường đi của lưỡi ngang qua đầy khiêu khích hoặc có thể “thổi kèn”, liếm mút cho dương vật của “bot”.

Lưu ý, trong khi thực hiện, cả hai bạn cần sự phối hợp nhịp nhàng và hòa quyện với nhau nồng cháy qua từng hơi thở. Vừa dùng miệng vừa dùng tay linh hoạt, đặc biệt vệ sinh cơ thể thật sạch sẽ. Cả hai đều được kích thích nên dễ dàng đạt được khoái cảm tình dục mong muốn, “cuộc yêu” trọn vẹn hơn.

Tư thế quan hệ úp thìa cao cực khoái

Tư thế úp thìa cũng là một trong những tư thế quan hệ đồng tính nam bằng đường hậu môn cực sướng. Với cách thực hiện dễ dàng, dành cho những cặp đôi mới lần đầu quan hệ  kỹ năng còn hạn chế nên được nhiều bạn áp dụng. Tư thế này thực sự rất hợp cho các đôi đồng tính mới yêu mà chưa biết nhiều kiểu quan hệ, thì đây là một lựa chọn hoàn hảo.

Tư thế quan hệ úp thìa mang lại cảm giác cực khoái cho nhiều cặp đôi
Tư thế quan hệ úp thìa mang lại cảm giác cực khoái cho nhiều cặp đôi

Cách thực hiện tư thế ghế cao trong quan hệ đồng tính nam như sau:

 • Bước 1: Cả hai người cùng nằm nghiêng trên giường và cùng hướng về một phía
 • Bước 2: “Top” hơi co chân lại và mông hơi ưỡn ra để “Bot” dễ dàng thâm nhập từ phía sau
 • Bước 3: “Bot” dùng tay lên hông hoặc mơn trớn cơ thể “tot” và từ từ cho dương vật tiến vào hậu môn, điều chỉnh lại tư thế sao cho cả hai cảm thấy thoải mái nhất rồi nhấp nhô như bình thường là được.

Chú ý, các cặp đôi nên tìm hiểu thật kỹ, chuẩn bị công cụ hỗ trợ đảm bảo chắc chắn, an toàn để hạn chế tuyệt đối những sự cố có thể xảy ra. Nếu thực hiện thành công, các bạn sẽ phải bất ngờ vì khoái cảm đê mê nó mang lại.

Tư thế “có anh ở đây rồi”

Thêm 1 tư thế quan hệ qua đường hậu môn  được các cặp đồng tính lựa chọn là “có anh ở đây rồi”. Nghe có vẻ khó hiểu nhưng tư thế này thực tế là kiểu quan hệ đứng từ phía sau. Đặc điểm nổi bật là có tính gắn kết cao, thể hiện được sự che chở, nâng niu của đối phương (với yêu cầu 2 bạn có chiều cao tương đương nhau thì việc thực thi sẽ dễ dàng hơn).

Tư thế “có anh ở đây rồi” là một trong những tư thế đơn giản dể thực hiện nhất
Tư thế “có anh ở đây rồi” là một trong những tư thế đơn giản dể thực hiện nhất

Xem thêm: Tốp 20 đồ chơi tình dục dành cho nam đáng mua nhất

Các bước thực hiện tư thế có anh ở đây rồi trong quan hệ đồng tính nam:

 • Bước 1: Cả hai cùng đứng thẳng, mặt hướng về một phía.
 • Bước 2: “Top” ôm “bot” từ phía sau và từ từ thăm dò và cho dương vật vào hậu môn, “bot” có thể ngả ra sau dựa vào “top”.
 • Bước 3: Cả hai phối hợp nhịp nhàng với nhau để nhấp nhô “cậu nhỏ” và xoa nắn cơ thể đối phương hay trao nhau nụ hôn ướt át.

Chú ý, muốn chơi tư thế này trong một khoảng thời gian dài, “bot” hãy chống vào tường hoặc tìm điểm tựa cho việc thăng bằng được tốt hơn.

Tư thế toa tàu tình yêu siêu phê

Toa tàu tình yêu cũng là tư thế quan hệ bằng hậu môn, sướng nhưng thích hợp hơn cho các cặp đôi có chiếc ghế tình yêu (1 sản phẩm có bán rộng rãi cho quan hệ tình dục).  Tư thế này giúp cả “top” và “bot” gắn kết chặt chẽ với nhau và sẽ có thêm nhiều cử chỉ thân mật khi quan hệ nên đem đến nhiều khoái cảm yêu thương hơn.

Tư thế toa tàu tình yêu siêu phê
Tư thế toa tàu tình yêu siêu phê

Cách thực hiện tư thế toa tàu tình yêu trong quan hệ đồng tính nam:

 • Bước 1: “Top” ngồi trên ghế tình yêu (nếu không có thì thay thế bằng giường hoặc ghế thông thường cũng được) với hai tay chống ra sau.
 • Bước 2: “Bot” ngồi vào lòng “top”, dùng 2 tay để ôm lấy “top” ở phía sau hoặc để tự do.
 • Bước 3: “Top” thâm nhập dương vật và tiến hành quan hệ bằng hậu môn “bot” trong khi ngồi.

Chú ý, lực đạo đâm sâu và sự phối hợp nhấc hông, đẩy về phía sau cùng nhau. Cả hai sẽ ngã vào nhau và cùng tận hưởng sự sung sướng với kiểu làm tình siêu sướng này.

Tư thế trăm hoa đua nở cực lạ

Sau tất cả tư thế quan hệ kể trên, phần nào các “bot” cũng đã “toe cúc” các rồi. Vậy nhưng muốn khoái cảm cao hơn, các bạn có thể thử thêm 1 tư thế không kém phần đặc sắc trong quan hệ tình dục qua đường hậu môn ở đồng tính nam là trăm hoa đua nữa. Tư thế này có tên gọi rất mỹ miều vì thể hiện được sự thân mật giữa các cặp đôi và giúp họ dễ dàng trao nhau những nụ hôn nồng cháy trong quá trình quan hệ.

Tư thế trăm hoa đua nở cực lạ
Tư thế trăm hoa đua nở cực lạ

Cách thực thế trăm hoa đua nở trong quan hệ đồng giới nam:

 • Bước 1: “Top” chỉ cần ngồi khoanh chân trên giường, có thể dựa lưng vào tường hoặc không dựa cũng được.
 • Bước 2: “Bot”ngồi vào lòng “top”, face to face (mặt đối mặt) với nhau, hai chân của “bot” vòng quanh hông của “top”.
 • Bước 3: “Top” di chuyển dương vật khéo léo và từ từ vào hậu môn của “bot” sau đó nhấp nhô như thường.

Trong quá trình “yêu” nhau, “bot” có thể phối hợp bằng cách nhẹ nhàng nâng người lên để giảm bớt sức nặng cho “top”. Hai người đồng thời có thể trao nhau những nụ hôn nồng cháy và hành động xoa nắn kích thích đối phương. Chân tay nhớ chú ý điều chỉnh cho dễ chịu, đảm bảo không mỏi mệt trong cả cuộc “yêu” là được.

Những lưu ý khi quan hệ đồng tính nam

Dưới đây là một số lưu ý cho các cặp đôi đồng tình nam khi quan hệ:

 • Theo các bác sĩ, quan hệ đồng tính nam thực tế có nguy cơ lây nhiễm các bệnh sinh dục rất cao, đặc biệt là bệnh HIV. Lý do thì rất nhiều, khó kể hết nên cách tốt nhất là luôn luôn luôn dùng bao cao su khi quan hệ đồng giới nam bằng cửa sau.
 • Đừng quên tắm rửa hay ít nhất là vệ sinh các bộ phận sinh dục thật sạch sẽ, xịt nước hoa cho bản thân càng tốt.
 • Nên dùng gel bôi trơn khi quan hệ bằng hậu môn để giảm đau đớn khó chịu và hạn chế tình trạng rách hậu môn do quan hệ quá mạnh bạo.
 • Cuộc “yêu” nào cũng cần dạo đầu. Quan hệ đồng tính nam cũng không ngoại lệ nên cả hai cần nhẹ nhàng mơn trớn cho nhau để khi bắt đầu làm tình được thăng hoa và dễ dàng hơn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về 7 tư thế quan hệ đồng giới nam vừa sướng vừa an toàn cùng một vài vấn đề có liên quan. Rất mong cả bài viết không quá ngắn cũng không quá dài đã giúp ích phần nào cho những cặp đôi đồng tính nam đang muốn đổi mới đời sống tình dục của mình. Chúc các bạn sẽ tìm được tư thế yêu thích và luôn hạnh phúc, vui vẻ bên nhau!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *