3 Vị trí quan hệ trên ô tô khiến bạn tình ngất ngây nhất

Bạn đã từng thử tất nhiều vị trí khi quan hệ như: trên giường ngủ, ghế sofa, trong nhà bếp và nhiều vị trí khác nhau nhưng bạn đã bao giờ bạn quan hệ trên ô tô. Dưới đây là một số thông tin hữu ích về 3 vị trí quan hệ trên xe ô tô khiến bạn và đối tác của bạn lên đỉnh nhanh nhất. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây và tìm hiểu xem chúng mang lại những lợi ích gì và tạo cảm giác vui thích ra sao cho cả hai.

Quan hệ trước mui xe

Trong tư thế này thì bạn nữ nên nữ trong tình trạng bán nude hoặc nude toàn thân. Bạn hãy nằm trên mui xe và dạng chân xe để chàng trai có thể xâm lấn và đưa cậu nhỏ vào bên trong âm đạo của bạn gái. Với không gian hoang vu, yên ắng đây sẽ là một trong những tư thế giúp bạn hòa mình vào thiên dễ nhất.

Quan hệ trên ô tô khiến cả hai người đều lên “đỉnh” nhanh nhất
Quan hệ trên ô tô khiến cả hai người đều lên “đỉnh” nhanh nhất

Quan hệ trên ô tô trước vô lăng

Bạn hãy thử tưởng tượng chàng trai của mình đang lái xe và dừng lại chờ đèn đỏ hoặc đỗ ở bên đường. Bạn bắt đầu cúi xuống và mở từng khuy khóa quần và đưa cậu bé ra. Quan hệ vụng trộm luôn là cảm giác khiến con người ta thích nhất, dù có bị bắt gặp nhưng ai cũng muốn thử một lần.

Tư thế này các cặp đôi ở Châu Âu thường khá thích vì tại đất nước họ đường cao tốc khá rộng, gần như khá vắng người. Lúc này chàng vừa lái xe, nàng vừa thổi kèn, đến khi chàng trai không chịu được nữa buộc phải dừng lại và cùng nhau chiến đấu.

Có rất nhiều tư thế quan hệ trên ô tô khiến bạn và đối tác thoải mái
Có rất nhiều tư thế quan hệ trên ô tô khiến bạn và đối tác thoải mái

Quan hệ trên ghế sau của ô tô

Đây là một trong những được tất cả các đối tác dù nam hay nữ trên toàn thế giới ưa chuộng nhất. Lý do đầu tiên là do ở ghế sau của ô tô thì có không gian khá rộng, giống như một chiếc ghế sofa. Không gian đủ rộng để bạn thay đổi một số tư thế như chàng nằm bên trên, nữ nằm bên dưới, hay là bạn có thể ân ái cậu nhỏ của chàng trai, vuốt, mút hoặc cho chàng lên đỉnh.

Hoặc là bạn có thể nằm ở ghế sau và dạng chân ra để chàng trai hứng trọn vùng chữ V tuyệt vời của bạn. Tư thế thứ ba là bạn có thể quỳ gối  để quan hệ theo tư thế nữ hoàng.

Chú ý khi quan hệ trên ô tô

Quan hệ trên ô tô sẽ khiến ra và bạn tình sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời hơn mà ở những nơi khác sẽ không bao giờ cảm nhận được. Cảm giác ân ái vụng trộm, sợ người khác phat hiện làm chúng ta phấn chấn, thoải mái hơn. Tuy nhiên chúng ta cũng cần lưu ý một số điều sau khi quan hệ trên xe ô tô:

  • Ô tô đó phải là của bạn và chỉ nên có hai người trong ô tô đừng làm việc này trên xe buýt, xe taxi.
  • Không gian yên tĩnh, thanh vắng, bạn không thể quan hệ trên xe ô tô khi mà xung quanh có  quá nhiều người đi ra đi vào.
  • Nên chuẩn bị khăn ướt trên xe ô tô, bởi đây là một vật cực kì quan trọng khi mà bạn nam xuất tinh cần phải dọn dẹp, vệ sinh ô tô một chút.
Quan trên xe khiến bạn trải nghiệm rất nhiều thứ
Quan trên xe khiến bạn trải nghiệm rất nhiều thứ

Tại sao quan hệ trên ô tô

Có rất nhiều người muốn trải nghiệm cảm giác mới mẻ mà thường chọn những không gian lạ để quan hệ. Bên cạnh những nơi hoang vu, văng vẻ với điều kiện thời tiết không ổn định, ngoài bãi biển vì có thể nhiều khách du lịch đi qua. Đặc biệt là vào những này lễ tình nhân, bạn không tìm được phòng, không trở về nhà được.

Lúc đó quan hệ trên ô tô chính là một cách giải quyết lý tưởng mà còn đem lại hiệu quả cao cho cả hai bạn. Nếu bạn nào còn chưa thử kiểu quan hệ này thì hãy trải nghiệm và cảm nhận.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về quan hệ trên ô tô, 3 vị trí quan trọng, một số lưu ý. Hi vọng qua đây có thể giúp bạn có thể một kinh nghiệm để cùng đối tác của mình thực hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *