Thủ Dâm Nữ Và 7 Bí Mật Thú Vị Mà Bạn Chưa Hề Biết

Thủ dâm nữ là một nhu cầu sinh lý vốn có và hoạt động bình thường ở nữ giới. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng hiểu thủ dâm nữ là gì và làm thế nào mới có hiệu quả cao nhất. Để giúp các nàng hiểu hơn về thủ dâm để bản thân sung sướng tột đỉnh. Cùng chúng tôi tìm hiểu 7 bí mật về thủ dâm nữ khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Phụ nữ cực khoái khi thủ dâm nhanh hơn khi quan hệ

Thủ dâm ở nữ giúp các nàng phê đến tận óc
Thủ dâm ở nữ giúp các nàng phê đến tận óc

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, phụ nữ mất tới 15-20 phút mới kích thích và có cảm giác khoái cảm. Do đó, thời gian nữ giới đạt được khoái cảm lâu hơn nam giới. Tuy nhiên, nếu tự thủ dâm thì quá trình này có thể diễn ra nhanh hơn bình thường. Bởi khi đó cô gái tập trung nhiều vào niềm vui của chính mình. Hoặc cô ấy biết chính xác mình muốn gì và có thể tự đáp ứng cho bản thân được.

Theo Carlyle Jansen – một chuyên gia tình dục nổi tiếng về thủ dâm cho biết. Nhiều phụ nữ có thể thấy khoái cảm ngay chỉ trong 2-3 phút khi tự thủ dâm. Nhưng nếu không thể đạt được khi phối hợp cùng chàng thì sẽ phải mất thời gian lâu hơn thế, khoảng 10 phút hơn.

Phụ nữ không làm điều này thường xuyên

Nam giới sau khi thức dậy mỗi buổi sáng sẽ có hiện tượng dương vật cương cứng thì khả năng cao là họ sẽ thủ dâm ngay. Theo báo cáo nghiên cứu cho biết  25% đàn ông sẽ thủ dâm ít nhất 3 lần/tuần, 55% sẽ làm ít nhất 1 lần/tháng. Còn với nữ giới, 10% cho biết là họ thủ dâm 3 lần/tuần, còn 38% nó là thủ dâm 1 tháng tối đa là một lần/tháng.

Sự chênh lệch như này thì nguyên nhân là do đâu? Có thể là do phụ nữ cực khoái là để tận hưởng chứ không phải giúp kích thích nhanh chóng. Jansen cho rằng “hầu hết các bé trai đều thủ dâm  trước 10 tuổi, còn phụ nữ thì phải đến tuổi 20 thì mới có hành động này.

Cầu kỳ khi làm chuyện ấy

Với đàn ông, họ có thể thủ dâm ở những nơi bình thường như nhà ga hay phòng vệ sinh bẩn thỉu. Còn phụ nữ, môi trường là yếu tố quan trọng hàng đầu. Một số thích thắp vài ngọn nến thật lãng mạn, hoặc tắm vệ sinh người thật sạch sẽ hay dùng một chất bôi trơn nào đó đặc biệt. Nhiều phụ nữ cận tập trung cao độ mới đạt được cực khoái khi thủ dâm. Nếu có bất kỳ phiền toái gì sẽ làm tụt mất cảm xúc của cô ấy và không thể đạt được trạng thái cực khoái được.

Thủ dâm nữ nhẹ nhàng hơn

Đàn ông khi thủ dâm sẽ thường dùng 5 ngón tay nắm chặt để chuyển động lên xuống nhanh dần lên. Còn phụ nữ thì khác, họ có xu hướng nhẹ nhàng, chậm rãi và tinh tế hơn nhiều.

Phụ nữ thủ dâm nhẹ nhàng hơn như bạn nghĩ
Phụ nữ thủ dâm nhẹ nhàng hơn như bạn nghĩ

Allison ví von rất hay. Nếu có sợi mi dính trên mắt thì thay việc cố gắng chà xát mạnh để lấy nó ra. Thì hãy nhẹ nhàng dùng ngón tay mềm mại của mình lấy nó ra. Đó là cách chạm vào vùng nhạy cảm âm đạo của nữ giới, phải thật nhẹ  nhàng và tinh tế.

Phụ nữ thường có xu hướng khám phá toàn bộ cơ thể của mình

Nếu thủ dâm nam diễn ra đơn giản và nhanh hơn. Thì thủ dâm ở nữ giới là hoạt động với toàn thân. Bởi phụ nữ thích làm kích thích toàn bộ cơ thể từ cổ, ngực, môi, cánh tay, đùi, mông,… Cô ấy có thể xoa bắp đùi, bóp vú khi thủ dâm. Còn đàn ông, từ lúc bắt đầu đến kết thúc thì chỉ tập trung vào dương vật.

Thủ Dâm nữ cực khoái không phải là yếu tố quan tâm chính

Đây có thể là điểm khác biệt giữa nam giới và nữ giới. Mục tiêu rõ ràng khi đàn ông thủ dâm là cực khoái và xuất tinh. Còn với nhiều chị em, cực khoái không phải là điều quan trọng. Một số các chị em hài lòng với thủ dâm trước khi họ đạt tới mức cực khoái. Dù không lên đỉnh điểm nhưng hành động đó sẽ làm bản thân sung sướng và tươi vui hơn.

Yếu tố quan trọng trong thủ dâm nữa là gì
Yếu tố quan trọng trong thủ dâm nữa là gì

Khi đạt tới tình trạng cực khoái, phụ nữ sẽ chỉ mất khoảng vài giây

Ở nam giới, khi bộ phận tình dục xuất tinh thì nó đã tạo ra phản ứng vật lý rất lớn. Phải cần năng lượng giúp đánh bay chất lòng từ tuyến tiền liệt, ra ống xoắn ốc, qua tinh hoàn, rồi mới ra khỏi dương vật. Đây chính là lý do cho việc đàn ông sau khi cực khoái kết thúc thì coi như mọi thứ đều xong xuôi và “tôi cần ngủ trưa” vậy.

Sự cực khoái của các nàng cũng thế, sau khi lên đỉnh, nàng sẽ không có thời kỳ làm mình thăng hoa hơn nữa. Do đó làm họ có thể trở lại trạng thái hoạt động bình thường. Phụ nữ có thể thủ dâm và đạt cực khoái nhiều hơn 1 lần.

Trên đây là các thông tin về các bí mật của thủ dâm nữ mà rất nhiều người chưa từng biết. Hy vọng bài viết đã cung cấp kiến thức hữu ích cho độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *