10 tư thế yêu vạn người mê, các cặp đôi nên thử một lần

Tình dục luôn là gia vị tuyệt vời cho tình yêu và hôn nhân, là tiền đề hạnh phúc cho các cặp đôi. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách sáng tạo, áp dụng nhiều điều hay ho trên giường để đạt được khoái cảm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về tốp 10 tư thế yêu vạn người mê cực đỉnh cho các cặp đôi khi muốn quan hệ tình dục, cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tư thế truyền thống

Tư thế quan hệ vạn người mê đầu tiên phải kể đến đó chính là tư thế truyền thống. Tư thế này được xem là cơ bản nhất, phù hợp cho những cặp đôi mới lần đầu học cách quan hệ hay mới have sex lần đầu. Nó đem lại cảm giác thân mật và gần gũi đối với cả bạn và người ấy.

Tư thế truyền thống phù hợp với những cặp đôi mới lần đầu quan hệ
Tư thế truyền thống phù hợp với những cặp đôi mới lần đầu quan hệ

“Tư thế quan hệ truyền thống” thường ám chỉ các tư thế tình dục thông thường, phổ biến và truyền thống mà người ta thường thực hiện trong quan hệ tình dục. Cách thực hiện tư thế này đơn giản như sau:

 • Đầu tiên, bạn nữ sẽ nằm ngửa ra và chàng từ từ nằm sấp lên người nàng.
 • Tiếp theo chàng cho cậu nhỏ thâm nhập một cách chậm rãi, từ từ vào bên trong cô bé của nàng.
 • Khi nam giới nhận thấy rằng bạn tình của mình có được những khoái cảm thì có thể tăng tốc độ và sức mạnh của từng cú nhấp, làm cho hưng phấn của cả hai đều tăng lên cao trào.
 • Để làm cho tư thế này không bị nhàm chán, chị em nằm dưới cũng có thể phối hợp với những cú nhấp của chàng bằng việc nâng hông lên, tạo điều kiện để “cậu nhỏ” đi sâu vào bên trong “cô bé” hơn.

Ở tư thế quan hệ tình dục cơ bản này thì âm đạo sẽ được kích thích tối đa. Ngoài ra, cánh mày râu cũng có thể sử dụng gối để kê dưới phần hông của nàng, từ đó làm cho “cậu nhỏ” dễ dàng chạm vào điểm G của đối phương.

Tư thế Doggy

Doggy được xem là một tư thế quan hệ tình dục cực đỉnh, không bao giờ nhàm chán, mang đến rất nhiều cảm xúc cho cả chàng và nàng. Theo một vài khảo sát, đây cũng là tư thế có thể giúp cho chị em “lên đỉnh” nhiều lần khi sex.

Cả bạn và người ấy sẽ có được một “cuộc yêu” vô cùng hoàn hảo, không thể kìm hãm sự sung sướng và lúc này chàng cũng sẽ nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ nàng.

Tư thế yêu vạn người mê - Doggy
Tư thế yêu vạn người mê – Doggy

Xem thêm: Tốp 30 trứng rung tình yêu giúp màn dạo đầu thêm hoàn hảo

Tư thế “Doggy Style” (tư thế chó cưng) đòi hỏi người nữ nằm bụng và hai chân duỗi ra, trong khi người nam đứng phía sau và thực hiện hành động. Đây là tư thế cho phép thao tác dễ dàng và thích hợp cho việc thúc đẩy sự kích thích. Cách thực hiện tư thế doggy như sau:

 • Đầu tiên, bạn nữ hãy quỳ gối và dùng 2 tay chống xuống giường để làm điểm tựa.
 • Tiếp đến, phần chân của nàng sẽ dạng rộng ra và âm đạo sẽ được lộ ra một cách kích thích.
 • Chàng sẽ quỳ gối ở phía sau và dùng tay nắm nhẹ hông của nàng, từ từ đưa dương vật xâm nhập từ từ vào cô bé ở phía sau.
 • Khi thấy nàng đã thực sự “nhập cuộc” thì chàng có thể tăng tốc độ và sức mạnh của từng cú nhấp để giúp cho bạn tình nhanh chóng đạt đỉnh thăng hoa.

Ngoài ra, ở tư thế làm tình kiểu Doggy này thì âm đạo giãn rộng để có thể ôm trọn dương vật của bạn nam khi ra vào nhịp nhàng. Những hoạt động này sẽ làm cho cả hai luôn sung sướng suốt quá trình “yêu”.

Quan hệ kiểu úp thẳng

Nếu như anh em đang loay hoay không biết đâu là tư thế yêu vạn người mê thì đừng bỏ qua kiểu úp thẳng nhé! Ở tư thế này, chàng có thể kiểm soát tốt việc xuất tinh của mình, kéo dài thời gian quan hệ và đưa chị em lên đỉnh dễ dàng hơn.

Tư thế úp thẳng là tư thế yêu vạn người mê được nhiều đôi yêu thích
Tư thế úp thẳng là tư thế yêu vạn người mê được nhiều đôi yêu thích

Ngoài ra, tư thế quan hệ kiểu úp thẳng này còn mang đến khoái cảm tuyệt vời. Do đó, để tránh để cuộc yêu nhàm chán thì cả hai nên chủ động tìm hiểu tư thế làm tình này với cách thực hiện khá đơn giản như sau:

 • Đầu tiên, bạn nữ hãy chủ động nằm sấp xuống giường, đưa mông hơi nhô cao.
 • Bạn nam có thể chủ động dùng gối để kê dưới phần hông của nàng để cho nàng đỡ mỏi.
 • Sau đó, chàng sẽ quỳ gối, chống hai tay xuống giường để làm điểm tựa và cho cậu bé tiến vào bên trong nàng từ từ.
 • Sau những cú nhấp và cảm thấy cả hai đều đạt được sự cao trào thì chàng có thể tăng tốc, “thúc” vào nàng mạnh hơn để dễ lên đỉnh nhé!
 • Trong lúc quan hệ với tư thế này, chàng có thể dùng tay để vuốt ve ngực, mông của nàng giúp cho nàng tăng khoái cảm hơn.

Tư thế yêu vạn người mê – Cưỡi ngựa xem hoa

Thực tế đã chỉ ra rằng, cánh mày râu rất thích phụ nữ làm chủ “cuộc yêu” khi lên giường và đây chính là nét quyến rũ mà không phải ai cũng có. Do vậy, chị em nào chưa biết “cưỡi ngựa xem hoa” là một trong những tư thế yêu vạn người mê thì quả thật rất thiếu sót.

Tư thế cưỡi ngựa xem hoa
Tư thế cưỡi ngựa xem hoa

“Tư thế cưỡi ngựa” (tiếng Anh: Cowgirl position) là một tư thế quan hệ tình dục phổ biến, trong đó người nữ đứng lên trên người nam và kiểm soát quá trình quan hệ. Cụ thể cách thực hiện như sau:

 • Đầu tiên, bạn nam hãy nằm ngửa ra giường ở trạng thái thoải mái nhất.
 • Tiếp theo, nàng ngồi trực tiếp lên người chàng và quỳ 2 chân sát bên hông của chàng, có thể dùng 2 tay giữ hông của chàng để làm điểm tựa.
 • Nàng hãy để cho cô bé từ từ ôm trùm lấy cậu bé của chàng (chú ý màn dạo đầu đầy đủ). Với cách làm này thì cả bạn và người ấy sẽ dần được hòa quyện vào nhau.
 • Bạn nữ có thể dùng lực tay và chân để thực hiện những động tác nhấp lên – xuống nhịp nhàng và điều khiển sao cho dương vật của bạn tình chạm đến được điểm G của mình.
 • Về phía nam giới, anh em thì có thể phối hợp với nàng để ưỡn mông lên theo từng cú nhấp của nàng, kết hợp dùng 2 tay xoa bóp ngực, mông của nàng để chị em sướng điên!

Tư thế cưỡi ngựa cho phép người nữ có sự kiểm soát hoàn toàn trong quá trình quan hệ và thường tạo ra cảm giác thăng hoa cao hơn. Đồng thời, tư thế này cũng cho phép người nam có cái nhìn toàn diện về người nữ và tạo cảm giác gắn kết mạnh mẽ.

Tư thế Úp thìa

Nếu như bạn nam đang muốn tìm giải pháp kéo dài thời gian quan hệ hay bạn nữ đang trong quá trình mang thai thì đừng bỏ qua tư thế úp thìa nhé! Đây được xem một trong những tư thế quan hệ được rất nhiều chuyên gia khuyến khích áp dụng, vừa mang đến khoái cảm tuyệt vời lại trất nhẹ nhàng, dễ thực hiện.

Tư thế quan hệ kiểu úp thìa
Tư thế quan hệ kiểu úp thìa

Xem thêm: Tốp 30 thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới tốt nhất

Ở tư thế này, nếu bạn và người ấy có thể kết hợp cùng với nhau thì sẽ cùng nhau lên đỉnh và cùng có được cảm giác thăng hoa tột đỉnh. Cách thực hiện cụ thể như sau:

 • Đầu tiên, nam giới sẽ nằm cùng hướng với nàng ở sau và cả hai đều nghiêng người về 1 bên.
 • Lúc này, chàng có thể ôm trọn nàng trong lòng và nàng sẽ cảm thấy được che chở hơn.
 • Tiếp theo, anh em sẽ điều khiển sao cho dương vật đặt đúng chỗ và thâm nhập vào “cô bé” từ phía sau. Sau đó, dùng lực mông và tay để thực hiện những động tác nhấp từ nhẹ đến mạnh để đối tác đạt được cao trào.

Ở tư thế “yêu” này, chàng có thể dùng tay mơn trớn và vuốt ve khắp cơ thể của nàng, mang đến cho chị em cảm giác được yêu thương và che chở. Chắc chắn rằng nàng sẽ ngất ngây lên vì sung sướng và không muốn bạn làm chậm lại đâu đấy!

Tư thế quan hệ G-Whiz

Một trong những tư thế yêu vạn người mê tiếp theo không thể bỏ qua đó chính là G-Whiz. Ở tư thế này, âm đạo của nữ giới có được độ khít khiến dương vật bị kích thích tột độ. Ngoài ra, dương vật khi thâm nhập vào cũng sẽ tạo ra được độ ma sát tốt và cả hai dễ dàng lên đỉnh hơn.

Tư thế G-Whiz mang đến nhiều cảm xúc mới lạ
Tư thế G-Whiz mang đến nhiều cảm xúc mới lạ

Đặc biệt, tư thế have sex này cũng sẽ không làm cho cả hai mất quá nhiều sức, phù hợp với những ai yêu thích kiểu nhẹ nhàng mà vẫn phê. Thực hiện tư thế quan hệ tình dục này theo các bước sau:

 • Đầu tiên, nàng hãy nằm ngửa lên giường ở trạng thái thư giãn.
 • Tiếp theo, chàng lấy 2 chân của nàng gác thẳng lên vai mình, dùng 2 tay ôm phần hông của nàng để làm điểm tựa, dùng lực để có thể nhấc mông của nàng lên cao.
 • Càng để dương vật nằm đúng vị trí của âm đạo và dễ dàng thâm nhập vào bên trong và thực hiện nhấp nhịp nhàng.
 • Thực hiện tăng dần dịp độ để đối tác “lên đỉnh” nhanh và nhiều hơn.

G-Whiz cũng được xem là một tư thế quan hệ tình dục rất thích hợp với những bạn nam thích làm chủ trong “cuộc yêu”. Cả bạn và đối tác sẽ được thỏa mãn ham muốn quan sát bạn tình của mình nhiều hơn, từ đó cảm nhận tình yêu nồng cháy.

Tư thế quan hệ kiểu mặt đối mặt

Tư thế quan hệ tình dục vạn người mê tiếp theo phải kể đến là kiểu mặt đối mặt. Ở tư thế này, bạn và người ấy vừa đạt được khoái cảm nhanh chóng mà không hề bị nhàm chán giống những kiểu “yêu” thông thường.

Tư thế đối mặt giúp gắn kết tình cảm của cả hai
Tư thế đối mặt giúp gắn kết tình cảm của cả hai

Cách thực hiện tư thế quan hệ tình dục mặt đối mặt:

 • Đầu tiên, bạn nữ sẽ là người chủ động ngồi lên trên hai đùi của nam giới và lúc này cả 2 sẽ đối mặt với nhau.
 • Tiếp theo, chàng sẽ thực hiện điều khiển dương vật đi sâu vào bên trong âm đạo và bạn nữ cũng có thể đẩy lực theo cùng.
 • Ngoài ra, để cho động tác đúng kỹ thuật hơn thì cả hai nên quan hệ trên ghế nhưng phải chú ý an toàn.

Tư thế làm tình kiểu mặt đối mặt sẽ tạo điều kiện giúp cả hai có thể nhìn thấy nhau và yêu thương nhau nhiều hơn. Chính vì vậy, đừng quên trao cho nhau những nụ hôn say đắm và hay những tiếng rên la đầy cảm xúc nhé!

Tư thế yêu vạn người mê – Kiểu ếch nhảy

Ếch nhảy được xem là tư thế quan hệ sáng tạo được biến tấu từ tư thế Doggy. Ở kiểu làm tình này thì nàng cũng không mất quá nhiều sức mà cả hai vẫn có được những giây phút đê mê và thăng hoa tột đỉnh. Tư thế ếch nhảy còn giúp điểm G của nàng được kích thích một cách rất mãnh liệt.

Tư thế quan hệ tình dục kiểu ếch nhảy
Tư thế quan hệ tình dục kiểu ếch nhảy

Xem thêm: Tốp 30 thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay

Cách thực hiện cụ thể như sau:

 • Đầu tiên, nàng cần quỳ gối và hạ thân xuống để ngực có thể chạm xuống mặt giường.
 • Chàng quỳ gối phía đằng sau và điều chỉnh sao cho dương vật nằm đúng vị trí “cô bé”. Sau đó, anh em sẽ đưa dương vật thâm nhập vào trong âm đạo của nàng, chú ý cường độ từ nhẹ nhàng đến nhanh và dùng lực nhiều hơn.
 • Cuối cùng, chàng có thể đặt tay lên mông, eo hoặc ngực của đối tác và tiến hành đóng những cú nhấp cực mạnh để cả hai cùng lên đỉnh thăng hoa.

Tuy nhiên, tư thế làm tình kiểu ếch nhảy này cũng làm cho bạn nam rất dễ xuất tinh sớm. Do đó, các cặp đôi chú ý chỉ nên thực hiện vào cuối hiệp hoặc bạn nam có thể sử dụng thuốc kéo dài thời gian quan hệ để giúp cuộc “yêu” thêm phần chất lượng và khó quên.

La hán đẩy xe bò

La hán đẩy xe bò cũng được xem là tư thế yêu vạn người mê cực mới lạ và độc đáo. ở tư thế này, dương vật có thể đi được vào rất sâu trong âm đạo và mang đến những khoái cảm tuyệt vời.

La hán đẩy xe bò cũng được xem là một biến thể của tư thế quan hệ Doggy. Ở tư thế này, cánh mày râu có thể phô diễn sức mạnh và uy lực của mình cho đối tác thấy. Cách thực hiện như sau:

 • Đầu tiên, chị em chống 2 tay xuống giường làm điểm tựa.
 • Tiếp theo, chàng từ phía sau sẽ nhấc phần hông của nàng lên, vừa dùng tay để kéo hông để đưa “cô bé” của nàng về phía dương vật vừa thực hiện nhấp.
 • Cuối cùng, chàng chỉ cần chú ý điều chỉnh sao cho dương vật xâm nhập vào trong âm đạo từ nhẹ đến mạnh để cả hai cùng đạt được khoái cảm tuyệt vời.
Tư thế la hán đẩy xe bò.
Tư thế la hán đẩy xe bò.

Để có thể đạt đỉnh dễ hơn thì cả hai nên chọn những vị trí quan hệ thật tốt khi thực hiện tư thế này nhé. Ngoài ra, chị em nên lựa chọn điểm tựa thật tốt để có thể giữ thăng bằng trong lúc quan hệ, hạn chế tối đa tình trạng ngã/chấn thương.

Tư thế quan hệ đứng gập

Tư thế quan hệ đứng gập này được nhiều cặp đôi áp dụng và có thể nói đây là một mẹo kích thích ham muốn vô cùng hiệu quả. Bạn và người ấy tha hồ sáng tạo, áp dụng kiểu đứng gập này ở rất nhiều địa điểm như nhà bếp, phòng khách, phòng tắm,… cực tiện lợi và nhanh chóng.

Tư thế quan hệ kiểu đứng gập
Tư thế quan hệ kiểu đứng gập

Ở tư thế yêu này, chị em chủ động gập người xuống để cho âm đạo được mở ra phù hợp. Việc này sẽ tạo cho cả bạn và đối tác cảm nhận được cảm giác khít và ma sát khi dương vật xâm nhập vào âm đạo.

Cách thực hiện tư thế đứng gập như sau:

 • Đầu tiên nàng sẽ đứng trước chàng và từ từ gập người xuống cho tay chạm xuống sàn.
 • Tiếp theo, chàng đứng ở sau nàng điều khiển dương vật xâm nhập vào bên trong cô bé của nàng và tiến hành nhấp.
 • Chú ý điều khiển lực và góc độ hài hoà, chàng cũng có thể dùng tay mơn trớn hoặc xoa bóp những điểm nhạy cảm của nàng.

Vậy là bài viết trên đã chia sẻ về tốp 10 tư thế yêu vạn người mê các cặp đôi không nên bỏ qua. Hy vọng qua những thông tin hữu ích này, bạn và người ấy sẽ biết cách quan hệ độc đáo, thú vị và không còn nhàm chán như trước đây, từ đó dễ đạt đỉnh thăng hoa hơn. Chúc bạn hạnh phúc và đời sống lứa đôi viên mãn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này