6 tư thế thần thánh cho Anh Em có dương vật nhỏ

Dương vật nhỏ thì quan hệ với tư thế nào để vẫn “lên đỉnh” an toàn mà không làm mất đi khoái cảm của đối phương? Đó là câu hỏi băn khoăn của nhiều quý ông khi sở hữu “cậu bé nấm lùn”. Bạn sẽ không còn thiếu tự tin mỗi khi lâm trận nữa. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tư thế quan hệ tình dục cho cậu nhỏ khiêm tốn mà các quý ông nên bỏ túi để dùng khi cần.

Khi nào thì cậu nhỏ được coi là khiêm tốn

Kích thước cậu nhỏ trung bình của các quý ông Việt Nam thường là 13cm khi cương cứng. Và đồng nghĩa với việc, nếu cậu nhỏ dưới 13cm thì khi ấy sẽ được mệnh danh là “cậu bé nấm lùn”. Có dương vật nhỏ sẽ khiến các quý ông băn khoăn và thiếu tự ti. Liệu bạn tình của mình có chê dương vật quá nhỏ và ngắn, không đủ để tăng sức hút khi làm tình?

Đối diện với một cậu nhỏ khiêm tốn là điều cực kỳ khó khăn
Đối diện với một cậu nhỏ khiêm tốn là điều cực kỳ khó khăn

Một điều đáng bất ngờ mà chúng tôi bật mí cho bạn biết. Chính những người đàn ông có cậu nhỏ khiêm tốn lại là những quý ông làm tình trên cả tuyệt vời. Khi có nhược điểm là một cậu nhỏ không mấy tự tin thì họ sẽ khẳng định bản lĩnh làm tình trong những ưu điểm vượt trội khác của bản thân.

Vì thế, chỉ cần bổ sung vào cẩm nang làm tình những tư thế quan hệ tăng khoái cảm để phù hợp hơn với độ khiêm tốn của cậu nhỏ là mọi chuyện đơn giản hơn. Cùng tìm hiểu các tư thế quan hệ cho dương vật nhỏ ngay bên dưới đây.

6 tư thế quan hệ cho người có dương vật nhỏ

Như đã nói ở trên, chỉ cần biết cách lên giường và chạm đúng điểm khoái cảm của các chị em thì dù cậu nhỏ có khiêm tốn thì các quý ông vẫn hoàn toàn ghi điểm. Các chuyên gia về tình dục đã gọi tên 6 tư thế quan hệ hấp dẫn sau:

Tư thế Doggy

Doggy còn được gọi là tư thế xâm nhập từ phía sau. Với tư thế này thì cánh mày râu có thể vươn độ dài của cậu nhỏ ra tới mức tối đa. Tư thế này cũng là một trong những tư thế phổ biến và được ưa chuộng nhất vì sẽ khiến nàng khoái cảm cực mạnh.

Tư thế giúp cậu nhỏ xâm nhập từ phía sau rất phù hợp với những người có dương vật nhỏ
Tư thế giúp cậu nhỏ xâm nhập từ phía sau rất phù hợp với những người có dương vật nhỏ

Tư thế nữ cao bồi ngược

Thế này giống như một tư thế nữ cưỡi ngựa, quay lưng lại với nam giới. Điều này có một ưu điểm lớn đó là không đối mặt với nhau, sẽ giúp các quý ông bớt tự ti hơn. Tư thế này các quý ông cũng có thể chủ động hơn khi đang quan hệ, giữ hai bên eo của bạn tình và dập lên dập xuống. Nhưng cũng đi cùng với độ nguy hiểm nếu không kiểm soát được mọi việc sẽ khiến dương vật bị gãy khi đang ở tư thế đứng. Sẽ là rất tuyệt vời nếu bạn áp dụng tư thế này khi làm tình trên ghế tình yêu.

Tư thế giúp quý ông chủ động hơn khi quan hệ
Tư thế giúp quý ông chủ động hơn khi quan hệ

Xem thêm: Gel tăng kích thước dương vật loại nào tốt

Tư thế chẻ tre

Tư thế quan hệ cho người có dương vật bé này các quý ông sẽ ôm lấy vùng đùi của nữ giới. Kéo vùng kín của bạn tình lệch đi một chút và khiến cậu nhỏ có cơ hội đi vào với độ se khít cực cao. Tư thế này khá lợi thế cho các quý ông.

Tư thế chẻ tre giúp cậu nhỏ khít vào âm đạo nữ giới hơn
Tư thế chẻ tre giúp cậu nhỏ khít vào âm đạo nữ giới hơn

Tư thế nữ cao bồi nghiêng

Khi quan hệ với một dương vật nhỏ thì các quý ông thường thích các tư thế mà bạn tình ở trên. Như vậy sẽ khiến hack chiều cao của cậu nhỏ hơn và cũng khiến bạn tình khó nhận biết chính xác về chiều cao cậu nhỏ khi cương cứng. Tư thế này khá nguy hiểm đối với một trong hai người có một chiếc bụng bự hay mỡ thừa.

Tư thế nữ cao bồi nghiêng
Tư thế nữ cao bồi nghiêng

Tư thế đóng cọc – gánh tạ

Ở tư thế này nữ giới sẽ đu lên và gập gối lại, dương vật của nam giới sẽ đóng thật mạnh vào vùng âm đạo của nữ giới. Điều này giúp dương vật tiến sâu hơn và chị em cũng có nhiều yếu tố gây mất chú ý hơn là kích thước cậu nhỏ. Làm tình trong tư thế này giúp ngực của nữ giới bị rung lắc mạnh hơn, dương vật chọc sâu khiến tăng khoái cảm mạnh mẽ.

Tư thế đóng cọc - gánh tạ phù hợp với những người có dương vật bé
Tư thế đóng cọc – gánh tạ phù hợp với những người có dương vật bé

Xem thêm: Tốp 3 máy tập làm to dương vật tốt nhất 2021

Tư thế nữ siêu nhân

Nữ nằm úp xuống và hai bàn tay để ở tư thế như sắp bay lên trời. Điều đáng lưu ý đối với tất cả các quý ông có dương vật nhỏ là nên quan hệ xâm nhập từ phía sau. Đây cũng là một trong những tư thế tuyệt vời khi cậu bé nấm lùn xâm nhập từ phía sau của bạn tình. Khi quan hệ như vậy bạn tình cũng sẽ mất đi sự chú ý bởi chiều cao, ngược lại còn kích thích hơn bởi được massage toàn bộ cơ thể.

Tư thế quan hệ lý tưởng từ phía sau
Tư thế quan hệ lý tưởng từ phía sau

Sau khi đọc những chia sẻ về tư thế quan hệ cho cậu nhỏ khiêm tốn (dương vật nhỏ) thì các quý ông không cần lo ngại nữa. Cái quan trọng để có một cuộc vui khoái cảm, kích thích là làm sao để có màn dạo đầu cực đã, ướt át… Do vậy để kích thích bạn tình của mình các chàng có thể tham khảo và sử dụng một số loại đồ chơi khi quan hệ tình dục như: trứng rung, dương vật giả… Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng một điều cũng đặc biệt quan trọng trong cuộc tình giữa hai người đó là sự thông cảm và hiểu nhau.

Bên cạnh đó đó các chàng có thể tham khảo và sử dụng các loại gel hoặc máy tập tăng kích thước dương vật để cải thiện kích thước cậu nhỏ.

Bài viết liên quan:

Oral sex là gì, có an toàn không

Tư thế quan hệ cho đàn ông bụng béo

Có nên quan hệ kiểu bdsm không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *